Acecook Việt Nam khai trương quán Phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội

Ngày 14-6-2024, Công ty Acecook Việt Nam chính thức khai trương quán Phở ăn liền Đệ Nhất tại số 10 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội để người tiêu dùng có thể trải nghiệm văn hóa ăn phở hiện đại như phở “ngon chuẩn quán”.

Ông Kaneda Hiroki, Tổng Giám đốc phát biểu khai trương
Ông Kaneda Hiroki, Tổng Giám đốc phát biểu khai trương

Với mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua giá trị cốt lõi “Cook happiness” và tình yêu dành cho phở – món ăn “quốc hồn quốc túy” của người dân Việt, Acecook Việt Nam đã bắt đầu sản xuất sản phẩm phở ăn liền từ năm 2008.

Hình 2 Acecook.png
Thực đơn Phở Đệ Nhất

Công ty kỳ vọng món ăn mang đậm bản sắc và tinh túy ẩm thực Việt Nam này được phổ biến rộng rãi hơn, tiện lợi hơn để khách hàng có thể trải nghiệm văn hóa ăn phở hiện đại tại Thủ đô. Quán Phở ăn liền Đệ Nhất đầu tiên này sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm phở “ngon chuẩn quán” nhờ vào nguyên liệu chính là gói phở Đệ Nhất với bánh phở mỏng, mướt, thấm vị như bánh phở tươi, đặc biệt gói nước cốt được hầm từ xương thật, thịt thật trong 12 giờ theo đúng công thức của các quán truyền thống “danh bất hư truyền”, cho ra vị ngọt thanh chuẩn quán.

Thực đơn 6 món với thịt thật ăn kèm, được cân đong theo đúng khẩu phần của một tô “chuẩn quán”, chỉ từ 35.000 - 40.000 đồng, người dùng đã có thể thưởng thức các hương vị phở truyền thống phổ biến như: phở bò, phở bò tái lăn, phở gà, phở trộn bò, phở trộn thập cẩm. Đặc biệt, không thể bỏ lỡ món phở lẩu bò thập cẩm chỉ với 150.000 đồng cùng với các loại thịt ăn kèm và rau chất lượng.

Bên cạnh đó, không gian được bài trí ấm cúng, đậm chất Hà thành mang đến trải nghiệm như “ăn phở tại quán truyền thống” cho thực khách.

QUÁN PHỞ ĂN LIỀN ĐỆ NHẤT

Địa chỉ quán: Số 10 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Thời gian phục vụ: 06:30 – 22:00 hàng ngày

Tin cùng chuyên mục