Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa, trời tiếp tục rét

Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 6-2, Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa, trời tiếp tục rét, vùng núi từ 10-13°C. Sương mù xuất hiện về tối và đêm tại Bắc bộ.

Thời tiết các khu vực vào chiều tối và đêm 6-2 như sau: 

- Phía Tây Bắc bộ có mưa nhỏ vài nơi, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18°C, có nơi dưới 14°C. 

- Phía Đông Bắc bộ đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18°C, vùng núi 10-13°C. 

- Thủ đô Hà Nội đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18°C. 

- Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, phía Bắc có mưa nhỏ vài nơi, phía Nam đêm không mưa, gió nhẹ, phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19°C, có nơi trên 20°C. 

- Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21°C, phía Nam có nơi trên 21°C. 

- Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ đêm không mưa, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên khoảng 13-16°C, nhiệt độ thấp nhất tại Nam bộ khoảng 21-24°C.

Đọc nhiều nhất

Cá thể trăn đất được bàn giao cho Vườn Quốc gia Vũ Quang

Bàn giao trăn đất quý hiếm, thả về tự nhiên

Sáng 27-3, Đồn Biên phòng Kỳ Khang (Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh) phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) bàn giao 1 trăn đất quý hiếm cho Vườn Quốc gia Vũ Quang để thả về môi trường rừng tự nhiên.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.