Bay cùng Vietjet, chạy cùng Sydney Marathon gây quỹ ủng hộ trẻ em, người khuyết tật

Chung tay cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, lan tỏa tinh thần thể thao không biên giới, Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023, đại diện bởi ASCIS với vai trò nhà vận chuyển hàng không chính thức.
Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023
Vietjet đồng hành cùng Sydney Marathon 2023

Sydney Marathon được biết đến là một trong những giải chạy có cung đường đẹp nhất hành tinh sẽ diễn ra từ 14-9 đến 17-9-2023 tại Sydney, Australia với chuỗi hoạt động liên quan.

Cung đường chạy của Sydney Marathon qua nhiều công trình nổi tiếng như Milsons Point, cầu cảng Sydney, công viên Centennial, vườn bách thảo Hoàng gia, nhà hát Opera Sydney nổi tiếng thế giới… Sydney Marathon 2023 dự kiến thu hút hơn 40.000 vận động viên đến từ hơn 75 quốc gia tham dự và là giải marathon lớn nhất được tổ chức tại Australia.

Cung đường chạy của Sydney Marathon qua nhiều công trình nổi tiếng
Cung đường chạy của Sydney Marathon qua nhiều công trình nổi tiếng

Sydney Marathon còn đặc biệt là sự kiện thiện nguyện lớn nhằm gây quỹ cho các quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật.

Đồng hành cùng những vận động viên, người yêu chạy, Vietjet dành tặng hàng triệu vé bay từ 0 đồng (*) áp dụng toàn mạng bay quốc tế đến Australia và các đường bay quốc tế của Vietjet vào các ngày thứ 4,5,6 mỗi tuần trên website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.

Sydney Marathon diễn ra từ 14-9 đến 17-9-2023 tại Sydney, Australia
Sydney Marathon diễn ra từ 14-9 đến 17-9-2023 tại Sydney, Australia

Đồng hành cùng Sydney Marathon 2023 cũng như các sự kiện văn hoá thể thao khắp toàn cầu, Vietjet mong muốn mang tới những giá trị mới tốt đẹp, lan tỏa những thông điệp nhân văn, tinh thần thể thao không biên giới tới hàng trăm triệu khách hàng, người dân tại Việt Nam, Australia, Kazakhstan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc) và khắp Đông Nam Á…

Các chuyến bay hạnh phúc, tràn đầy cảm hứng, năng lượng tích cực cùng những món ăn nóng tươi ngon organic được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm của Vietjet sẽ chắp cánh cho những ước mơ chinh phục đường chạy tại Sydney Marathon.

Vietjet góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn, tinh thần thể thao không biên giới tới hàng trăm triệu khách hàng
Vietjet góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn, tinh thần thể thao không biên giới tới hàng trăm triệu khách hàng

Hãy đến với Sydney Marathon 2023 cùng những chuyến bay Vietjet, chinh phục đường chạy đẹp nhất hành tinh, thăm gian hàng Vietjet và nhận hàng ngàn khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings; top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal; liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Tin cùng chuyên mục