Bến Tre: Dịch vụ hành chính công phục vụ cả ngày lẫn đêm

SGGPO
Hệ thống tổng đài tự động giúp người dân dễ dàng tiếp cận các thủ tục hành chính đang thực hiện tại Trung tâm hành chính công chính xác, nhất quán. Hệ thống sẽ phục vụ người dân, doanh nghiệp trong suốt 6 tháng thí điểm, kể cả ban đêm và ngày nghỉ, đặc biệt là không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời.
Bến Tre: Dịch vụ hành chính công phục vụ cả ngày lẫn đêm ảnh 1 Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Ngày 14-7, Trung tâm Phục vụ hành chính công (HCC) tỉnh Bến Tre phối hợp Viettel Bến Tre triển khai thực hiện thí điểm tổng đài tự động hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính (TTHC).
Người dân gọi vào tổng đài 19008673 có mức phí 1.000 đồng/phút, áp dụng cho tất cả các nhà mạng. Hệ thống tổng đài tự động giúp người dân dễ dàng tiếp cận các TTHC đang thực hiện tại Trung tâm HCC chính xác, nhất quán. 

Trong thời gian thực hiện thí điểm 6 tháng (từ 15-6 đến ngày 15-12-2022), sẽ đẩy mạnh việc số hóa hồ sơ, TTHC, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác, hướng dẫn người dân thực hiện TTHC.

Đặc biệt, hệ thống sẽ phục vụ người dân, doanh nghiệp trong suốt thời gian thực hiện thí điểm, kể cả ban đêm và ngày nghỉ, đặc biệt là không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời.

PHAN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Chủ động trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đấu tranh trên mặt trận tư tưởng được coi là mặt trận xung kích hàng đầu quyết định an nguy của Đảng, của chế độ. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, sự phát triển bùng nổ của internet, mạng xã hội (MXH) và những vấn đề nảy sinh từ mặt trái của nền kinh tế thị trường, sự chống phá của thế lực thù địch, phản động ngày càng có những chiêu thức, thủ đoạn mới tinh vi hơn.

Việt Nam và Thế giới

Kỷ niệm 104 năm Quốc khánh Romania

Chiều 30-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM (HUFO) và Hội hữu nghị Việt Nam - Romania TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 104 Quốc khánh Romania (1-12-1918 – 1-12-2022).

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Nhà báo Nguyễn Tấn Phong làm Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM

Chiều 30-11, Hội Nhà báo TPHCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, nhà báo Trần Trọng Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam, đã công bố và trao Quyết định của Hội Nhà báo Việt Nam về việc phê chuẩn kết quả bầu một số chức danh trong Ban Chấp hành Hội Nhà báo TPHCM.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP