Bệnh lạ

Bệnh lạ
Bà Oldy Lisman người Anh, 53 tuổi, mắc chứng mất ngủ, từ 20 năm qua hầu như bà không ngủ một phút nào, các chẩn đoán cho biết, đây là chứng rối loạn thức và ngủ.

Hậu quả khiến bà Lisman và mọi người xung quanh không thể biểu lộ các cử chỉ thân mật, lời nói yêu thương, vì sẽ khiến bà xúc động đến... ngất xỉu. Trước đây, có người tỏ tình với bà và nói “anh yêu em” là bà liền lên cơn co giật, ngất xỉu.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo bà Lisman không được tức giận, vui vẻ, thậm chí không nên xem tivi. Bà Lisman cho biết: “Mọi người xa lánh tôi và tôi cũng không dám gần mọi người, vì tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình”.
P.A. (theo Eastday)

Hành khách say xỉn... khủng bố máy bay

Ít nhất 20 hành khách trên một chuyến bay quốc tế từ thành phố Yekaterina (Nga) đi Bangkok (Thái Lan) đã uống rượu say xỉn, gây sự và ẩu đả nhau khiến nhiều hành khách khác hoảng loạn vì lầm tưởng là... khủng bố tấn công và bắt cóc máy bay.

Các nữ tiếp viên cho biết, từ khi máy bay vừa cất cánh đã xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm người Nga và người Thái Lan, đến khi máy bay sắp hạ cánh, 2 nhóm này chửi rủa và đấm đá nhau, nhiều người tới can cũng bị đánh đập vạ lây.
V.L. (theo Eastday)

Bỉ: Uống bia miễn phí

Gần 11.000 người dân vùng Anvers của Bỉ, phần lớn là giới trẻ đã tụ tập tại quảng trường lớn của thành phố (Grand-Place ) để được tận hưởng không khí lễ hội uống mừng năm mới do chính quyền thành phố tổ chức.

Được biết, số người tham dự của năm nay đã tăng gần gấp đôi so với năm ngoái. Đây là lần thứ 4 liên tiếp lễ hội “uống” được tổ chức trong thành phố lớn.

Lễ hội tràn đầy không khí vui nhộn đầm ấm, tất cả mọi người đều hòa mình trong đám đông từ ngài thị trưởng thành phố, phó thị trưởng, các thẩm phán và các nhân vật khác của Anvers.

Tổng cộng khoảng 3.730 lít nước giải khát các loại đã được tiêu thụ  trong đó có 1.320 lít bia ngon nổi tiếng.
K.H. (theo SudPresse)

Các tin, bài viết khác