Bỏ bóng đá người

SGGP
- Kiểm lâm ở Quảng Nam phải mần theo quy định mới: cam kết không tiếp tay với lâm tặc. Kinh nghiệm này nên phát huy trong bóng đá xứ mình, trước hết cho lãnh đạo Vờ ép ép ở đại hội sắp tới.
- Tự nhiên ngoéo kiểm lâm với đá banh là có ý gì?
- Ý đơn giản thôi, không trật chìa đâu. Rừng lâu nay bị phá cứ đổ cho một mình lâm tặc, trong khi lâm tặc chắc gì rành đường đi nước bước trong rừng bằng kiểm lâm? Đá banh xứ mình muốn mạnh, thì mấy ông mần bóng đá phải cam kết không nối dây với tiêu cực, hợp lý quá còn gì.
- Nói thì dễ ợt, làm được hay không mới khó. Vờ ép ép mười mấy năm nay cà xỉu cà ển, vì phe này kình phe kia, ông này chơi ông nọ. Khán giả lại đang lo, vì sau thành công sáng nước của bóng đá trẻ, có những người tham lợi sẽ tranh ghế liên đoàn bóng đá để kiếm lợi riêng như họ đã từng làm. Bởi không khó để thấy rằng sắp tới, nhiều nguồn tiền sẽ đổ vô bóng đá. 
- Thì bởi vậy mới phải có quy chế rành mạch để người điều hành làng banh không tiêu cực, không ngo ngoe trở thành... lâm tặc. Có vậy bóng đá mới sạch và xanh.
- Liên đoàn bóng đá không yên ổn, vì cái thiếu nhất là đoàn kết chung tay. Cho nên ở nhiệm kỳ mới, dân tình chỉ mong mấy ổng tập trung chuyên môn, đừng nhăm nhăm bỏ bóng đá người!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận