Bộ Công thương xuất bản niên giám 63 tỉnh thành

Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền và xúc tiến thương mại, đáp ứng yêu cầu tra cứu thông tin của 63 tỉnh thành Phố cho bạn đọc, các doanh nghiệp, doanh nhân trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, Bộ Công thương giao cho Báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic News) phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina (Vina CHG), đơn vị chủ quản cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam www.chonghanggia.gov.vn thực hiện xuất bản sách Niên giám 63 tỉnh thành Việt Nam.  

Niên giám 63 tỉnh thành Việt Nam là cuốn sách đề cập toàn cảnh hiện tại và phát triển của 63 tỉnh thành trong kế hoạch 2010 – 2020, phục vụ lợi ích thiết thực trong việc tìm kiếm thông tin  nhằm phát triển kinh tế địa phương cũng như góp phần phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. Sách có khổ 21x 27,4 in giấy couche 4 màu, số lượng in 1 triệu bản, được phát hành trên 63 tỉnh thành trong cả nước từ tỉnh, thành phố xuống phường, quận, huyện, xã, các doanh nghiệp 63 tỉnh thành và đại sứ quán các nước ở Việt Nam và nước ngoài.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực trong điều kiện hiện nay của Việt Nam, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc liên kết 63 tỉnh thành đoàn kết xây dựng tạo thành sức mạnh phát triển mọi mặt của đất nước, đáp ứng xu hướng chung trong thời kỳ hội nhập WTO.

Đây cũng là một bước để các địa phương cùng với Chính phủ, các bộ, ban ngành trong cả nước cùng nhau thực hiện chính sách mở rộng hoạt động đầu tư tại các tỉnh, thành trong cả nước thông qua việc công bố các chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư cũng như các ưu điểm nổi bật của từng địa phương. Từ đó tạo điều kiện để các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu về môi trường đầu tư tại địa phương và thực hiện các hoạt động đầu tư tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Ủy ban nhân dân các tỉnh thành phố, các doanh nghiệp 63 tỉnh thành muốn tham gia trong việc quảng bá, cung cấp các thông tin liên quan đến chính sách đầu tư, kinh tế, văn hóa xã hội của các địa phương trên Niên giám 63 tỉnh thành vui lòng liên hệ Ban biên tập Niên giám 63 tỉnh thành để đăng ký tham gia. Địa chỉ: 08C17 Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: 08 35178570 –  35173772 – 0903035786 - Fax: 08 – 35178570. Email: lienhe@chonghanggiavn.com

TUYẾT LAN

Các tin, bài viết khác