Bộ giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung hỗ trợ xây dựng Chính phủ điện tử

Xây dựng Chính phủ điện tử là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội tại nhiều quốc gia hiện nay. Nhà công nghệ tiên phong Samsung đã và đang mang đến các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu gia tăng trải nghiệm dịch vụ công, tối ưu hiệu quả công việc cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, hỗ trợ xây dựng Chính phủ điện tử.
Giải pháp hiển thị từ Samsung hỗ trợ tối ưu nguồn nhân lực
Giải pháp hiển thị từ Samsung hỗ trợ tối ưu nguồn nhân lực

Tăng cường tương tác và hiển thị, tối ưu hiệu quả nguồn lực

Đưa Việt Nam vào top 30 nước có chỉ số phát triển Chính phủ điện tử dẫn đầu thế giới là mục tiêu đã được xác định trong Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2021-2025, định hướng đến 2030. Để đạt mục tiêu lớn này, sự chung tay của các doanh nghiệp công nghệ đầu ngành là không thể thiếu.

Sở hữu tầm nhìn và công nghệ tiên phong, Samsung có nhiều lợi thế trong việc tham gia hỗ trợ xây dựng Chính phủ điện tử thông qua các giải pháp hiển thị toàn diện. Được thiết kế để phục vụ Chính phủ điện tử, hệ thống màn hình chuyên dụng Samsung với kích thước lớn và độ phân giải cao, cho phép người dùng xem các nội dung chi tiết hơn, đồng thời gia tăng tương tác với các dịch vụ công.

Không chỉ tăng cường tương tác và hiển thị, các giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung còn tối ưu hóa trải nghiệm cho nhiều đối tượng người dùng nhờ tích hợp nhiều công nghệ vượt trội. Có thể kể đến trong số này như công nghệ đa điểm chạm hay công nghệ phân tách đối tượng, cho phép người dùng tương tác với dịch vụ công một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, khả năng tối ưu các nguồn lực cũng được Samsung chú trọng thông qua những thiết kế màn hình tối ưu giúp tiết kiệm điện năng và bền bỉ với thời gian, giảm chi phí vận hành, thay thế và tăng tính ổn định cho Chính phủ điện tử.

Tiên phong trong giải pháp mang tính bền vững

Trong chiến lược phát triển bền vững quốc gia đến năm 2030, Chính phủ tỏ rõ quan điểm phát triển đất nước nhanh và bền vững dựa trên khoa học công nghệ và chuyển đổi số. Nắm bắt quan điểm này, bộ giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung cho thấy hướng đi tiên phong và sáng tạo trong việc đáp ứng các nhu cầu hiển thị của lĩnh vực công một cách bền vững.

Theo đó, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao là hai yếu tố đáng để cân nhắc khi lựa chọn màn hình Samsung cho các dịch vụ công. Trong khi việc tiết kiệm điện năng hướng đến sử dụng hiệu quả năng lượng, tuổi thọ của màn hình giúp giảm thiểu tổn hao chi phí vận hành.

Bộ giải pháp hiển thị toàn diện từ Samsung hỗ trợ xây dựng Chính phủ điện tử ảnh 1

Công nghệ từ Samsung đem đến những giải pháp tiên phong mang tính bền vững

Công nghệ thân thiện môi trường đang trở thành quy chuẩn cho thời đại số, và các giải pháp hiển thị từ Samsung dành cho lĩnh vực công cũng không nằm ngoài xu hướng này. Chú trọng sử dụng nguyên liệu tái chế, góp phần giảm thiểu lượng chất thải điện tử, các giải pháp hiển thị bền vững của Samsung được kỳ vọng tăng độ thiện cảm của người dân đối với dịch vụ công, cải thiện hình ảnh của Chính phủ trên hành trình số hóa đất nước.

Không chỉ tối ưu tài nguyên và bảo vệ môi trường, tính bền vững trong các giải pháp màn hình chuyên dụng Samsung còn thể hiện ở khả năng giảm thiểu lãng phí nguồn lực, nhờ hệ thống giám sát từ xa giúp phát hiện và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, màn hình Samsung tích hợp khả năng giám sát từ xa thông minh cho phép người quản lý theo dõi hoạt động của các màn hình từ xa, phát hiện và thông báo lỗi đến đội ngũ kỹ thuật viên để kịp thời khắc phục sự cố. Khả năng giám sát từ xa giúp đảm bảo tính liên tục và ổn định cho hệ thống màn hình, qua đó giảm thiểu sự lãng phí nguồn lực trong xây dựng và vận hành Chính phủ điện tử.

Xây dựng Chính phủ điện tử cần sự chung tay của chính quyền, doanh nghiệp và cả người dân. Trong hành trình đó, Samsung tự hào khẳng định vai trò doanh nghiệp đầu ngành, không ngừng cải tiến nhằm mang lại những giải pháp toàn diện giúp tăng cường kết nối, thúc đẩy số hóa dịch vụ công.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 8 liên tiếp

Theo điều chỉnh mới nhất từ các công ty sản xuất, giá thép xây dựng trong nước tiếp tục giảm 200.000-300.000 đồng/tấn với sản phẩm thép cuộn CB240 và thép thanh vằn D10 CB300. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, từ đầu năm đến nay giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Địa ốc

Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ hồng” tại các dự án nhà ở

Sáng 25-5, Giám đốc Sở TN-MT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng cùng các phòng ban chuyên môn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 30 doanh nghiệp là chủ đầu tư của của 30 dự án nhà ở để tháo gỡ vướng mắc trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất (gọi tắt là “sổ hồng”) cho người mua nhà.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều doanh nghiệp gia hạn nợ trái phiếu thành công

Theo Bộ Tài chính, từ khi Nghị định 08/2023 sửa đổi, bổ sung được ban hành ngày 5-3-2023, đã có 15 doanh nghiệp phát hành được 26,4 ngàn tỷ TPDN. Trước đó, từ cuối năm 2022 và 2 tháng đầu năm 2023, hầu như không có doanh nghiệp nào phát hành được TPDN.

Nông nghiệp

TPHCM đứng đầu về kiểm soát giết mổ gia súc sạch

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Cục trưởng Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), cho biết, những địa phương đang tổ chức tốt hoạt động giết mổ động vật tập trung và quy mô công nghiệp, dễ dàng kiểm soát an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc khi cần là TPHCM, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Long An, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam vừa trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.
Các em học sinh tại Trường Tiểu học Thạnh Phước, tỉnh Long An nhận dụng cụ học tập trong lễ tổng kết năm học

CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho học sinh Việt Nam

CapitaLand Development (CLD) - nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của Tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF), đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.