Các đơn vị, doanh nghiệp đang cung cấp 300 việc làm về ngành luật

SGGPO
Ngày 21-4, Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức Ngày hội định hướng, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh “ULAW CAREER DAY” 2018. Việc tuyển dụng kéo dài đến 17 giờ cùng ngày.  

Ngày hội “ULAW CAREER DAY” 2018 là dịp các đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cao, cũng như tạo cơ hội cho sinh viên chủ động kết nối với những nhà tuyển dụng, phát triển sự nghiệp tương lai.

 Các đơn vị, doanh nghiệp đang cung cấp 300 việc làm về ngành luật ảnh 1 PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật TPHCM trao thư cảm ơn cho các đơn vị tham gia ngày hội định hướng, tuyển dụng

Ngày hội thu hút hơn 30 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, như: Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Công ty Luật Danh Chính, Công ty Luật hợp danh, Công ty TNHH giải pháp kết nối luật IURA, Ngân hàng Phương Đông (COB)…

Các đơn vị, doanh nghiệp mang đến hơn 300 cơ hội việc làm, thực tập cho hàng trăm lượt sinh viên ngành luật của Trường Đại học Luật TPHCM và các trường đại học trên địa bàn TPHCM.

 Các đơn vị, doanh nghiệp đang cung cấp 300 việc làm về ngành luật ảnh 2 Sinh viên biểu diễn một tiết mục văn nghệ trong ngày hội tuyển dụng

Trong khuôn khổ ngày hội, cùng với hoạt động tuyển dụng trực tiếp, các chương trình những câu chuyện nghề; tư vấn định hướng nghề nghiệp và tư vấn sửa CV; trang bị kỹ năng làm CV và phỏng vấn xin việc trong lĩnh vực ngân hàng… cũng mang tới nhiều kinh nghiệm về cơ hội nghề nghiệp cho bạn trẻ.

 Các đơn vị, doanh nghiệp đang cung cấp 300 việc làm về ngành luật ảnh 3 Nhiều học bổng được dành tặng cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

Dịp này, Trường Đại học Luật tiếp nhận các nguồn học bổng trị giá gần 300 triệu đồng, dành tặng sinh viên xuất sắc và sinh viên khó khăn.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Tổ chức dạy học 1 buổi/ngày đối với học sinh lớp 1

TPHCM: Tổ chức dạy học 1 buổi/ngày đối với học sinh lớp 1

Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản hướng dẫn chuyên môn về dạy học trực tiếp đối với học sinh lớp 1 ở bậc tiểu học. Theo đó, trong giai đoạn thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13-12 đến ngày 25-12, các trường tiểu học sẽ đón học sinh lớp 1 theo cấp độ dịch.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục