Cất cánh dễ dàng hơn cùng Vietnam Airlines

Một tin vui dành cho quý khách hàng đang sử dụng thẻ Đa năng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á phát hành là từ ngày 1-7-2012 đến ngày 31-7-2012, Vietnam Airlines phối hợp cùng Ngân hàng Đông Á và Công ty Smartlink (đối tác cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến) đem đến chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ Đa năng Đông Á”.

Theo đó, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mại khi đặt vé và thanh toán bằng tài khoản Thẻ Đa năng Đông Á trên website của Vietnam Airlines tại www.vietnamairlines.com và trên các kênh giao dịch điện tử của Ngân hàng Đông Á, cụ thể như sau:

ª Tặng thưởng 500.000 VNĐ vào tài khoản cho 30 khách hàng  đầu tiên là chủ thẻ Đa năng Đông Á có giao dịch mua vé máy bay trực tuyến lần đầu thành công trong thời gian triển khai chương trình (khoản tiền này sẽ do ngân hàng tặng vào tài khoản của khách hàng).

ª Tặng thưởng vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn 3 sao cho 2 người hành trình 3 ngày 2 đêm miễn phí đi các nước Đông Nam Á hoặc nội địa Việt Nam dành cho chủ thẻ Đa năng Đông Á có doanh số thanh toán cao nhất trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra, trong tháng 7-2012, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng chương trình “Giá vé siêu khuyến mại” tại website www.vietnamairlines.com trong ba ngày (thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật) cuối cùng của tháng, cụ thể từ 27-7-2012 đến 29-7-2012, khi quý khách mua vé trực tuyến tại website của Vietnam Airlines, giá vé máy bay đi Kuala Lumpur chỉ còn từ 190.000 VNĐ, đi Singapore chỉ còn từ 400.000 VNĐ. (Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí và lệ phí).

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập www.vietnamairlines.com hoặc www.dongabank.com.vn hoặc các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc tổng đài 08 38 320 320.

QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác