Chiều nay Bi-Rain họp báo

Đặt chân xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trên chiếc chuyên cơ đặc biệt Rain’s coming của Hãng Hàng không Hàn Quốc Korean Air, ca sĩ – diễn viên ngôi sao được chờ đợi nhất Bi-Rain đã có mặt tại TPHCM vào tối 7-3, trong sự chào đón nồng nhiệt của gần 1.000 bạn trẻ hâm mộ. Đây là chiếc máy bay dành riêng cho Bi-Rain trong suốt hành trình tour diễn (bắt đầu từ tháng 12-2006 đến tháng 5-2007).

Ông Đặng Huy Hải - giám đốc KS New World bắt tay chào mừng ngay khi Bi đến khách sạn. Ảnh: S.T

Đội ngũ bảo vệ của Yuki (Việt Nam) và vệ sĩ của Bi từ Hàn Quốc sang rất vất vả để ngăn cản bớt sự chào đón quá phấn khích của người hâm mộ. Sau khi giơ tay chào khán giả Việt Nam, Bi lên xe về thẳng khách sạn New World. Đây là khách sạn anh sẽ ở trong những ngày diễn ra chương trình Rain’s coming tại Việt Nam.

Hiện Bi đang ở phòng đặc biệt Presidentential Suite, với giá 1.600USD/ngày. Đây là phòng mà các Tổng thống Mỹ B.Clinton và mới đây là G.Bush đã từng ở. Cũng cần nói thêm, khách sạn New World cũng đang là nơi lưu trú của gần 1.000 fan người Nhật đến Việt Nam xem thần tượng Bi-Rain biểu diễn.

Phía Hàn Quốc cho biết, về đến khách sạn Bi ngủ ngay để lấy lại sức. Đến 10g30 sáng nay, Bi vẫn chưa ra ngoài vì còn muốn được nghỉ ngơi. Phía khách sạn cũng cho hay, chưa thấy Bi ra khỏi phòng và gọi thức ăn. 14g30 chiều nay, Bi có buổi họp với báo chí ngay tại khách sạn New World.

Sau buổi họp báo, Bi sẽ trao áo và cà vạt đã bán đấu giá trước đây cho hai người thắng cuộc. Đó là anh Nguyễn Tuyến (Việt kiều Mỹ) mua cà vạt của Bi với giá 350USD và đại diện của ông Ojaki (Nhật Bản) đã mua áo với giá 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền 15 triệu đồng này, Bi sẽ trao cho đại diện của Tổ chức Việt Nam World Visition (tổ chức phòng chống AIDS). Tối nay và ngày mai, Bi sẽ tham gia tập dượt chương trình tại sân vận động Quân khu 7, chuẩn bị cho hai đêm diễn vào tối 10 và 11-3 cũng tại đây.

Khán giả trẻ Việt Nam chào đón Bi tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 7-3. Ảnh: CAO THĂNG

Như Hoa

Các tin, bài viết khác