Chương trình “Quản trị viên tập sự” tại Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình Quản trị viên tập sự năm 2011. Đây là chương trình tuyển dụng các sinh viên tài năng đang học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại TPHCM và Hà Nội để đào tạo thành những nhà quản trị trong tương lai.

Để trở thành các quản trị viên tập sự, thí sinh sẽ trải qua các vòng thi tuyển khắt khe, sau đó được giao nhiệm vụ theo các dự án ở nhiều phòng ban khác nhau trong công ty. Sơ đồ phát triển nghề nghiệp sẽ đi từ quản trị viên tập sự đến chuyên viên, trưởng nhóm/giám sát, phó phòng, trưởng phòng và quản lý cấp cao.

Chương trình kéo dài trong 2 năm với 1 tháng dành cho “Hội nhập và định hướng”, 9 tháng dành cho “Thử thách” và 14 tháng còn lại là thời gian “Khám phá”. Trong toàn bộ thời gian này, các quản trị viên tập sự được hưởng mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực và chính sách phúc lợi của Prudential Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội từ ngày 20-2-2011 đến ngày 27-02-2011. Mẫu đăng ký dự tuyển có thể tải từ website của Prudential Việt Nam: www.prudential.com.vn. Hạn chót nộp đơn là ngày 28-2-2011

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác