Chuyến xe yêu thương trao 5 tấn gạo đến các điểm cách ly ở quận 8

SGGPO
Theo Chủ tịch UBND phường 14 Trần Ngọc Thuận, trên địa bàn phường hiện có 25 khu khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid-19 với 70 chốt kiểm soát. Các khu vực cách ly này có hơn 1.000 hộ dân với gần 4.000 nhân khẩu, trong đó hộ nghèo chiếm 40%.

Đại diện lãnh đạo UBND phường 14, quận 8 tiếp nhận 2 tấn gạo và 200 chai nước tương từ Chuyến xe yêu thương

Đại diện lãnh đạo UBND phường 14, quận 8 tiếp nhận 2 tấn gạo và 200 chai nước tương từ Chuyến xe yêu thương

Sáng 16-7, Chuyến xe yêu thương của Công ty CP Thực phẩm Bình Tây đã chuyên chở 5 tấn gạo và hơn 200 chai nước tương hiệu Lá Bồ Đề đến các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở phường 1, 4 và 14 (quận 8).

Theo Chủ tịch UBND phường 14 Trần Ngọc Thuận, trên địa bàn phường hiện có 25 khu khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid-19 với 70 chốt kiểm soát. Các khu vực cách ly này có hơn 1.000 hộ dân với gần 4.000 nhân khẩu, trong đó hộ nghèo chiếm 40%. 2 tấn gạo và 200 chai nước tương mà Công ty CP Thực phẩm Bình Tây hỗ trợ là rất kịp thời, giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn những ngày cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

Theo bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, trong những ngày tới, Chuyến xe yêu thương sẽ tiếp tục lăn bánh chở thêm nhiều lương thực, thực phẩm thiết yếu và rau xanh đến hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trạm kiểm soát và người dân khó khăn trên địa bàn các quận 4, 7 và 8.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc máy tính bảng giúp em Võ Minh Tân có cơ hội theo kịp bạn bè  trong năm học mới

Tiếp sức em đến trường

Những năm trước, dù gia cảnh thế nào, các em cũng đều được cha mẹ, người thân chuẩn bị cặp, sách, quần áo mới cho ngày đến trường. Thế nhưng, năm học này, dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui ấy của hàng ngàn trẻ em, đặc biệt là trẻ mồ côi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé vừa chào đời đã mồ côi

Bé Trần Gia Bảo (hiện chưa tròn 1 tháng tuổi) vừa chào đời đã mồ côi cha. Cha bé, anh Trần Văn Duyên (41 tuổi) qua đời cuối tháng 8 do mắc Covid-19. Mẹ cháu, chị Phan Thị Tố Như (40 tuổi), là công nhân một xưởng sản xuất xe đạp, ở trọ tại khu phố 4, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện