CJ Vina Agri hỗ trợ khôi phục sản xuất nông nghiệp miền Trung sau thiên tai

SGGP
Công ty CJ Vina Agri vừa tổ chức trao gói hỗ trợ thức ăn chăn nuôi trị giá 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các địa phương tập trung khắc phục sản xuất sau lũ, tuyệt đối không thể để lỡ mùa vụ. 

Cụ thể, gói hỗ trợ 2 tỷ đồng ngày bao gồm 200.000 con gà giống (trị giá 1 tỷ đồng) và 100 tấn thức ăn gia cầm (trị giá 1 tỷ đồng). Gói hỗ trợ này sẽ được cơ quan ban ngành của các tỉnh phân bổ đến tận tay các nông dân để người dân có thể xây dựng lại đời sống kinh tế ngay dịp cuối năm.

Trước đó, CJ Vina Agri cũng đã phát động phong trào quyên góp tự nguyện với toàn thể nhân viên công ty lên đến gần 650 triệu đồng gồm tiền mặt cùng nhiều hiện vật như chăn mền, quần áo ấm, để ủng hộ các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của miền Trung. Số tiền này đã được phía công ty trao trực tiếp cho các hộ dân khó khăn do ảnh hưởng của đợt bão vừa qua ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế vào đầu tháng 11-2020 và đầu tháng 12-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 24-5 mặc dù có thời điểm giảm mạnh, nhưng do lực cầu khá tốt khiến VN-Index quay đầu tăng điểm gần 15 điểm từ mức giảm hơn 15 điểm trong phiên. 

Nông nghiệp

Những “ông vua” cây ăn quả ở Hoài Ân, Bình Định

Huyện Hoài Ân (Bình Định) không chỉ là thủ phủ nuôi heo lớn nhất miền Trung mà còn là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các loài cây ăn quả với 1.500ha, nơi đã chinh phục được thương hiệu bưởi da xanh thơm ngon trứ danh. Vùng đất này, mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều nông dân tiêu biểu được mệnh danh là những “ông vua” trồng cây ăn quả khi sở hữu khu vườn cây trái “đẻ” bạc tỷ mỗi năm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế