Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential VN: Trên 3 tỷ đồng vì sức khỏe cộng đồng

(SGGP).- Ngày 27-12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential VN kết thúc chương trình Vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, khi tổ chức trao hỗ trợ viện phí và suất ăn cho bệnh nhân đang điều trị tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, tại Bệnh viện Trưng Vương, 33 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ viện phí mỗi người 1 triệu đồng và 500 bệnh nhân được nhận suất ăn trưa đảm bảo dinh dưỡng. Prudential cũng trao cho đại diện các bệnh viện: Tù Dũ, Nhân dân 115, Chấn thương chỉnh hình, Hùng Vương… mỗi đơn vị 10 triệu đồng nhằm tổ chức bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tham gia chương trình Vì sức khỏe cộng đồng do Hội Chữ thập đỏ VN tổ chức, đến nay Prudential tài trợ trên 3 tỷ đồng cho gần 10.000 người được hỗ trợ viện phí, suất ăn; cán bộ - nhân viên công ty hiến trên 7.500 đơn vị máu, gần 12.000 tình nguyện viên tham gia…

TRƯƠNG NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bệnh ung thư máu

Năm nay 13 tuổi nhưng Bùi Quỳnh Hân (thôn Hòa Tân, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có hơn 5 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Mỗi đợt truyền hóa chất là em vật vã đau đớn bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện