Công ty Công viên Cây xanh TPHCM: Tiếp thu thiếu sót để phục vụ tốt hơn

Trên trang 4 Báo SGGP số ra ngày 31-3-2010 đăng bài viết Bát nháo trước cổng sân khấu Trống Đồng, phản ánh tình trạng “cò” vé hoạt động gây bát nháo, mất trật tự trước cổng sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào tối 25-3-2010.

Công ty Công viên Cây xanh TPHCM đã có công văn phúc đáp: Tối 25-3-2010, sân khấu ca nhạc Trống Đồng cho Công ty TNHH Sản xuất biểu diễn Sài Gòn (Trung tâm băng nhạc Rạng Đông) thuê mặt bằng tổ chức chương trình “Một thoáng Việt Nam”. Mặc dù ban tổ chức đã bố trí bảo vệ canh gác để đảm bảo trật tự nhưng do lực lượng mỏng nên hiện tượng “cò” vé vẫn làm phiền khách.

Qua phát hiện của khách và phản ánh của Báo SGGP, Công ty Công viên Cây xanh TPHCM xin tiếp thu thiếu sót và sẽ tăng cường lực lượng bảo vệ, phối hợp chặt chẽ với công an tại địa phương để phục vụ người dân được tốt hơn.

T.VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Chủ động trả lại quà, có được miễn trách nhiệm hình sự?

Liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước xin trả lại quà đã nhận của Công ty Việt Á, Sở Y tế tỉnh này cho biết sẽ tổ chức hội đồng để làm rõ giá trị của món quà này. Dư luận rất muốn biết việc trả lại quà đã nhận có được miễn trách nhiệm hình sự về tội “nhận hối lộ”?

Từ thư bạn đọc

Vùng xanh vẫn còn rào chắn

Vừa qua, nhiều bạn đọc ở hẻm 80 Trần Quý, phường 6, quận 11 điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh rào chắn ở đầu hẻm tồn tại quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đi lại của người dân trong hẻm. 

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.