Đã dựng lại trụ đèn nghiêng

Báo SGGP ngày 26-6-2013 có tin ảnh về việc trụ đèn trước số nhà 1227 đường Nguyễn Thị Định (phường Cát Lái, quận 2, TPHCM) bị nghiêng, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường.

>> Ông Lê Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 2, đã có văn bản phản hồi như sau:

Sau khi kiểm tra, cho thấy trụ đèn chiếu sáng ở địa chỉ trên bị nghiêng do xe va quẹt. Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 đã khẩn trương cho khắc phục, xử lý sự cố này. Hiện trụ đèn này đã được chỉnh sửa dựng thẳng lại và hoạt động bình thường.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Hầm chui tràn ngập rác thải

Mặc dù báo chí phản ánh đã nhiều, chính quyền địa phương cũng đã cho gắn những tấm bảng “cấm đổ rác”, thế nhưng lối dẫn lên QL1A tại cửa hầm chui Linh Xuân (phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM) vẫn luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường bởi tràn ngập các bịch rác thải sinh hoạt do người dân thiếu ý thức mang ra vứt, đổ tràn lan (ảnh).

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Lợi ích từ bảo hiểm xã hội tự nguyện

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có công nhân viên chức, lao động làm việc trong các cơ quan nhà nước mới có điều kiện hưởng lương hưu khi hết tuổi lao động. Tuy nhiên, với chính sách nhân văn và tạo mọi điều kiện cho người dân phát triển, chính sách BHXH tự nguyện dành cho tất cả các lao động từ người chạy xe ôm, bốc vác, hộ mua bán nhỏ ở các chợ truyền thống… đều được tham gia BHXH tự nguyện.