Công ty Cấp nước Chợ Lớn:

Đã lắp đặt hệ thống nước sạch cho 60 hộ dân quận Bình Tân

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 28-5-2008 có đăng bài “Bao giờ người dân có nước sạch?”. Sau khi xem xét, kiểm tra hồ sơ cấp nước cho người dân tại hẻm 827 khu phố 1, tỉnh lộ 10, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, bà Lê Thị Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CPCNCL) đã có công văn trả lời như sau:

Ngày 12-1-2006, tập thể 60 hộ dân tại khu vực hẻm 827 nêu trên (do bà Nguyễn Thị Anh Đào làm đại diện) có đơn đăng ký xin lắp đặt đường ống cấp nước và đồng hồ nước. Công ty CPCNCL đã tiến hành lập và hoàn tất hồ sơ thiết kế.

Tháng 2-2006, công ty đã thông báo cho khách hàng chi phí lắp đặt đường ống cấp nước. Tuy nhiên, do khách hàng không liên hệ thanh toán chi phí nên Công ty CPCNCL đã kết thúc hồ sơ, đồng thời triển khai kế hoạch Phát triển mạng lưới cấp nước cho dự án đầu tư năm 2007.

Ngày 26-3-2008, Công ty CPCNCL tiến hành khởi công lắp đặt đường ống nước. Khi thi công phát triển mạng lưới cấp nước tại khu vực hẻm trên, Công ty CPCNCL đã chủ động liên hệ với chính quyền địa phương thông báo đến người dân để giải quyết yêu cầu của bà con.

Công ty CPCNCL đã tiếp nhận 60 hồ sơ xin cấp nước của người dân tại hẻm 827 nêu trên. Hiện nay, Công ty CPCNCL đang thi công công trình và sắp hoàn tất (chỉ còn chờ Khu Quản lý đô thị số 1 cấp phép đào đường để đấu nối vào tuyến ống cấp nước trên đường tỉnh lộ 10).

Dự kiến cuối tháng 6-2008, công ty sẽ hoàn tất công trình và triển khai gắn đồng hồ nước cho từng hộ dân.


M.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi nào cần khai báo tạm vắng?

Khi nào cần khai báo tạm vắng?

Tôi thường đi công tác ở các tỉnh và lưu trú nhiều ngày. Vậy theo Luật Cư trú 2020, mỗi lần lưu trú tôi có cần khai báo và có cần khai báo tạm vắng? (Lê Anh Vinh, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến