Dai-ichi mở rộng mạng lưới văn phòng tại Tây Nguyên

*Trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) vừa khai trương trụ sở mới văn phòng Kon Tum tại địa chỉ 86 Phan Đình Phùng, phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đây là văn phòng thứ 6 của Dai-ichi Life Việt Nam tại khu vực Tây Nguyên. Trước đó, vào ngày 25-4-201, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý BHNT Dai-ichi Việt Nam tại địa chỉ số 26 Yên Đỗ, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH Một thành viên Vinh Phong Gia Lai.

Văn phòng tổng đại lý tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai hoạt động với mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển cơ sở khách hàng, thể hiện cam kết của công ty trong việc phát triển thị trường non trẻ cũng như bảo đảm tương lai khách hàng ở tỉnh Gia Lai. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại tỉnh Kon Tum và Gia Lai.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, kiêm Thành viên Ban Giám đốc Cấp cao Dai-ichi Life Nhật Bản cho biết: “Việc tiếp tục đầu tư mở rộng mạng lưới văn phòng tại các tỉnh Tây Nguyên đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong kế hoạch phát triển kinh doanh của công ty. Với phương châm “Gắn bó dài lâu”, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng tốt nhất, mang tiêu chuẩn hàng đầu Nhật Bản, cũng như các giá trị bền vững cho khách hàng của chúng tôi nhằm giúp họ đảm bảo tương lai tài chính cho bản thân và gia đình”.

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác