Đội nữ Arsenal bị mất trộm

Trận đấu giữa Arsenal với Watford ở giải nữ Premier League đã phải tạm hoãn sau khi hàng loạt tài sản cá nhân của các nữ cầu thủ Arsenal “không cánh mà bay” khỏi phòng thay đồ. Tiền mặt, thẻ ngân hàng, hộ chiếu và cả chìa khóa xe của các cầu thủ nữ Arsenal đều bị đánh cắp vào thời điểm bắt đầu bước vào hiệp hai, do vậy, trận đấu được tạm dừng khi tỷ số vẫn đang là 0-0.

Vì chuyện này, đèn pha trên sân Borehamwood đã phải được tắt đi rất sớm. Một phát ngôn viên của đội Arsenal nữ cho biết: “Chúng tôi đã gọi cho cảnh sát và báo cả cho FA. Phía Watford rất thông cảm với chuyện này. Hy vọng chúng tôi có thể tái tổ chức trận đấu nhanh chừng nào tốt chừng đó”.

Tập luyện... không giày

Một số cầu thủ bóng bầu dục của tuyển Nga đã phải ra sân tập với… mỗi tất trên chân sau khi vài tay đạo chích người Rumani “thó” sạch giày đấu của họ. Số là các tuyển thủ Nga đã di chuyển đến Rumani để chuẩn bị thi đấu với đội bóng bầu dục nước này trong khuôn khổ giải Nations Cup của khu vực châu Âu nhýng họ chưa kịp thi đấu thì chuyện này đã xảy ra.

Thông tin chính thức đăng tải trên trang web của Liên đoàn Bóng bầu dục Rumani (FRR) cho biết, cảnh sát đã tổ chức một cuộc điều tra ngay trước khi trận đấu diễn ra vào chủ nhật tuần rồi. Bản thông báo cũng cho biết FRR rất lấy làm tiếc với chuyện đã xảy ra và đề nghi mua đền mấy đôi giày cho các cầu thủ đội khách nếu họ có yêu cầu.

Nations Cup là giải đấu bóng bầu dục dành cho 6 đội hạng B ở châu Âu.

TIỂU PHÀM

Các tin, bài viết khác