Đồng hồ thông minh giá trăm triệu của Vertu gây sốt

Những sản phẩm công nghệ trong hệ sinh thái của Vertu ngày càng được mở rộng và thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu, trong đó Vertu Watch (đồng hồ thông minh) đang là lựa chọn được săn đón nhiều nhất.

Vertu Watch với thiết kế sang trọng
Vertu Watch với thiết kế sang trọng

Song song với việc phát triển các dòng điện thoại thông minh, Vertu cũng ra mắt đồng hồ thông minh để đảm bảo tuyệt đối về công nghệ bảo mật độc quyền trong hệ sinh thái Vertu và đây là một món trang sức thời trang nâng tầm đẳng cấp của người dùng.

Theo ghi nhận từ Vertu Việt Nam chính hãng, gần đây, tệp khách hàng quan tâm đến Vertu Watch đang tăng nhanh, độ nhận diện của chiếc đồng hồ thông minh này tại thị trường Việt Nam cũng rất tích cực. Đáng chú ý, khác với các dòng điện thoại Vertu chủ yếu thu hút giới thượng lưu thì đối tượng khách hàng của Vertu Watch lại khá đa dạng.

Ảnh màn hình 2024-04-05 lúc 11.47.24.png

Sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố cổ điển của một chiếc đồng hồ cơ và yếu tố hiện đại của một chiếc đồng hồ thông minh đưa dòng MetaWatch trở thành món trang sức đạt đến thẩm mỹ vượt trội.

Những yếu tố về hiệu năng cũng được xem là điểm cộng lớn của Vertu Watch. Thông qua ứng dụng Vertu Watch, người dùng rất dễ dàng để kết nối đồng hồ của mình với điện thoại Vertu hoặc các dòng điện thoại dùng hệ điều hành iOS, Android …

Ảnh màn hình 2024-04-05 lúc 11.47.48.png

Vertu Watch được tích hợp nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, O2 máu với độ chính xác gần như tuyệt đối. Trên thiết bị cũng tích hợp cảm biến Fresnel có khả năng phân vùng khu vực và ghi nhận sự thay đổi nhiệt độ, giúp người dùng theo dõi chính xác. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng rèn luyện sức khỏe với hơn 21 bài tập thể dục được ghi lại trong thiết bị.

Các phiên bản Vertu Watch đều hỗ trợ đến 15 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, kết hợp các tính năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn, khả năng tương thích cao đối với các ứng dụng trên điện thoại…

Đặc biệt, Vertu Việt Nam cho biết, các thượng khách của họ tiết lộ lý do sẵn sàng chi tiền tỷ để sở hữu vài chiếc Vertu Watch trong bộ sưu tập đồng hồ của mình không chỉ để thỏa mãn thú chơi hàng hiệu, chơi đồng hồ, mà còn hướng đến yếu tố dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.

Với độ nổi tiếng bậc nhất về công nghệ bảo mật của các dòng smartphone Vertu, khách hàng càng có thêm lý do để mua đồng hồ Vertu, sử dụng thiết bị công nghệ trong cùng một hệ sinh thái để các tài sản số, thông tin, dữ liệu cá nhân được bảo mật toàn diện.

Ảnh màn hình 2024-04-05 lúc 11.48.14.png

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm chính hãng trong hệ sinh thái, Vertu Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị mở thêm cửa hàng thứ 2 tại TP HCM: Caravelle Saigon (19-23 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TPHCM). Trước khi cửa hàng thứ 3 của Vertu Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền - chính thống tại Việt Nam qua 2 cửa hàng: 3A Lê Thái Tổ, Hà Nội) và 71 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM.

Tin cùng chuyên mục