Đột phá hương vị, lăn tăn sảng khoái

16 năm xây dựng và phát triển với hàng loạt các sản phẩm giải khát đi kèm với chiến lược kinh doanh ấn tượng, Tân Hiệp Phát đã trở thành một niềm tự hào có thật của hàng Việt dành cho người Việt. Đón Tết Tân Mão với một sản phẩm “đột phá hương vị, lăn tăn sảng khoái” mới lạ cũng là một món quà năm mới thú vị mà THP dành cho những người tiêu dùng thân thiết của mình.

Một thức uống hoàn toàn khác biệt và độc đáo, trà xanh có ga Ikun_ sự kết hợp hài hòa giữa sự thanh khiết của trà xanh và những bong bóng ga lăn tăn sảng khoái sẽ mang đến một trải nghiệm đầy mới mẻ cho người tiêu dùng.

Kinh nghiệm từ việc chiếm lĩnh thị trường thông qua các sản phẩm giải khát đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng đã giúp cho THP tự tin đem đến một diện mạo mang hơi thở hiện đại cho sản phẩm trà xanh truyền thống. Kế thừa và nối tiếp thành công của trà xanh Không độ, có thể gọi Ikun là một cuộc cách mạng cũng như một cuộc phiêu lưu thú vị của những thành viên đầy tâm huyết của THP. Ikun chính là kết quả hoàn hảo thu thập từ rất nhiều đánh giá chung trong giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng.

Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, những người vừa chuộng trà xanh nhưng cũng rất “mê” nước ngọt, Ikun chính là một giải pháp “2 trong 1” vô cùng lý tưởng. Được trích ly từ nguồn lá trà tươi non, trên dây chuyền thiết bị châu Âu và công nghệ Nhật Bản, đặc biệt là sự hòa quyện hương chanh hay hương dâu nhẹ nhàng, những bọt gas mát lạnh lăn tăn cùng vị trà xanh quen thuộc Ikun sẽ là một lựa chọn mới mẻ cho bạn trẻ và gia đình trong những ngày Tết rộn ràng.   

Sự xuất hiện của trà xanh có gas Ikun phá tan sự nhàm chán đối với tình trạng bão hòa của thức uống giải khát vốn đã thân thuộc trong tâm thức của người tiêu dùng.

Ikun góp phần tạo nên cách nhìn mới về sản phẩm có gas trên thị trường.  Ikun tạo ra một thói quen giải khát mới cho người tiêu dùng, giúp họ có thể yên tâm lựa chọn theo sở thích mà vẫn đảm bảo được nhu cầu bảo vệ sức khỏe.

Việc trình làng Ikun nhân dịp xuân về là một khởi đầu mới, một tương lai mới không chỉ dừng lại ở đây mà xa hơn nữa, những dòng sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe sẽ được Tân Hiệp Phát giới thiệu với người tiêu dùng trong nước và khu vực trong tương lai.

Đông Hà

Các tin, bài viết khác