Cao xương ngựa của Công ty Chu Việt

Được Bộ Y tế chứng nhận là thực phẩm dinh dưỡng

Ngày 10-9 vừa qua, Phó Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế ) Hoàng Thủy Tiến đã ký các Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 6213, 6214, 6215, 6216/2007/YT-CNTC cấp cho sản phẩm cao ngựa bạch, cao ngựa màu, cao ngựa kim và cao mèo do Công ty cổ phần Tài chính - Đầu tư xây dựng Chu Việt (4A Đặng Văn Ngữ, P10, Q. Phú Nhuận, TPHCM) sản xuất. Các sản phẩm này được công nhận là thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt.

Mới đây, ông Nguyễn Hùng Long, Cục phó Cục ATVSTP làm Trưởng đoàn thẩm tra đã có buổi làm việc và kiểm tra điều kiện sản xuất, cơ sở vật chất, điều kiện về trang thiết bị dụng cụ, về nhân sự tổ chức và trực tiếp sản xuất chế biến sản phẩm tại xưởng chế biến của Công ty Chu Việt. Qua thẩm tra, đoàn kiểm tra Cục ATVSTP đã đánh giá xưởng chế biến của Công ty Chu Việt đạt yêu cầu về chuẩn VSATTP theo quy định của Bộ Y tế.

Vì vậy, ngày 18-9-2007, ông Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục ATVSTP đã ký Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP số 86/ATTP cho sản phẩm cao xương ngựa của Công ty Chu Việt. Cùng ngày, Phó Cục trưởng Cục ATVSTP Nguyễn Thanh Phong đã ký giấy tiếp nhận hồ sơ đăng quảng cáo số 914-915-916-917-918/2007/TNQC-ATTP cho những sản phẩm cao xương ngựa, cao mèo của Công ty Chu Việt được quảng cáo rộng rãi tác dụng trên các phương tiện truyền thông cho người tiêu dùng tham khảo.

Bên cạnh việc chứng nhận của Cục ATVSTP, Công ty Chu Việt trước đây và hiện vẫn chủ động thường xuyên gửi sản phẩm cao các loại đi kiểm nghiệm phân tích tại Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. Theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TPHCM, thành phần dinh dưỡng của cao xương ngựa do Công ty Chu Việt sản xuất thành phần đạm chủ yếu có tới 18 loại acid amin cần thiết cho cơ thể và độ đạm đạt trên 80% trọng lượng cao, trong đó hàm lượng trytophan cao hơn 300 mg/kg, hàm lượng canxi, phốt pho cao, hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: (08) 9975 688, Hotline: 0989 888818- 0907 999919 sẽ được gửi hàng đến tận nơi. 

Do đó, cao xương ngựa của Công ty Chu Việt giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho những người đang suy nhược cơ thể, người bệnh ốm yếu; còn đối với người sức khỏe bình thường nhưng gầy yếu và trẻ em ở độ tuổi đang lớn khi dùng cao xương ngựa thì hiệu quả bổ dưỡng nhanh hơn nhiều.

Cao xương ngựa do Công ty Chu Việt sản xuất theo phương pháp gia truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, ổn định về chất lượng, vừa bảo đảm các hiệu quả về dược tính của cao xương ngựa cổ truyền, vừa đạt được hiệu quả như một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt có nhiều chất đạm protein, các acid amin thiết yếu và hàm lượng vi chất dinh dưỡng cần thiết quan trọng cho cơ thể. Trong bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm do Công ty Chu Việt trình Cục ATVSTP và được ký đã ghi rõ về công dụng của các sản phẩm cao ngựa bạch, cao ngựa màu, cao ngựa kim và cao mèo.

Cụ thể, bổ sung canxi và các loại acid amin cần thiết cho cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người suy nhược, người ốm yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau khi sinh, người bị viêm dạ dày- tá tràng mạn tính, ăn ngủ kém, đau nhức gân xương; bổ dưỡng sức khỏe cho người lao động nặng, vận động viên thể thao, phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em ở độ tuổi đang lớn; phòng chống loãng xương, thoái hóa khớp cho người lớn tuổi…

Ngọc Hương

Các tin, bài viết khác