Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu

SGGP
Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức tại TPHCM đã diễn ra thành công và thu được 123 đơn vị máu.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu

Vừa qua, ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Quận 3 và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công tại sảnh tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu ảnh 1

Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo anh chị em nhân viên khối văn phòng, công trường, công ty thành viên và nhiều khách vãng lai đi ngang qua. Để đảm bảo an toàn, hoạt động hiến máu đã được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, khu vực hiến máu được chia thành các nhóm nhỏ, hiến máu theo từng khung giờ, đảm bảo khoảng cách an toàn trong quá trình hiến máu. Đồng thời, tất cả mọi người tham gia phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt và trả lời các câu hỏi của nhân viên y tế về tình trạng sức khỏe.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu ảnh 2

Sau khi kiểm tra sức khỏe tại chỗ, có 123/130 người đăng ký đủ điều kiện tham gia hiến máu. Tổng số lượng máu thu được là 123 đơn vị, trong đó có 37 đơn vị là 250ml, 84 đơn vị là 350ml và 2 đơn vị là 450ml. Toàn bộ đơn vị máu quý giá này sẽ được Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM đưa về để hỗ trợ cho các ngân hàng máu tại nhiều bệnh viện đang trong tình trạng khan hiếm nghiêm trọng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 hiện nay.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu ảnh 3

Trước đó, vào tháng 1-2020 Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình Giọt hồng yêu thương - đợt 1 tại Phú Quốc. Dự kiến chương trình Giọt hồng yêu thương đợt 3 - 2020 tại Hà Nội vào tháng 9-2020.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

TPHCM sẵn sàng hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đảm bảo an toàn

Thương nhân tại TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm, sản xuất theo quy trình sản xuất an toàn, các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các tỉnh thành. Ngoài ra, ngành chức năng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát ký kết, hoàn thiện thủ tục nhằm bao tiêu sản phẩm tại thị trường TPHCM. 

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế