Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu

SGGP
Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức tại TPHCM đã diễn ra thành công và thu được 123 đơn vị máu.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu

Vừa qua, ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Quận 3 và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công tại sảnh tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu ảnh 1

Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo anh chị em nhân viên khối văn phòng, công trường, công ty thành viên và nhiều khách vãng lai đi ngang qua. Để đảm bảo an toàn, hoạt động hiến máu đã được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, khu vực hiến máu được chia thành các nhóm nhỏ, hiến máu theo từng khung giờ, đảm bảo khoảng cách an toàn trong quá trình hiến máu. Đồng thời, tất cả mọi người tham gia phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt và trả lời các câu hỏi của nhân viên y tế về tình trạng sức khỏe.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu ảnh 2

Sau khi kiểm tra sức khỏe tại chỗ, có 123/130 người đăng ký đủ điều kiện tham gia hiến máu. Tổng số lượng máu thu được là 123 đơn vị, trong đó có 37 đơn vị là 250ml, 84 đơn vị là 350ml và 2 đơn vị là 450ml. Toàn bộ đơn vị máu quý giá này sẽ được Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM đưa về để hỗ trợ cho các ngân hàng máu tại nhiều bệnh viện đang trong tình trạng khan hiếm nghiêm trọng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 hiện nay.

Giọt hồng yêu thương 2020 - lần 2 thu được 123 đơn vị máu ảnh 3

Trước đó, vào tháng 1-2020 Hòa Bình đã tổ chức thành công chương trình Giọt hồng yêu thương - đợt 1 tại Phú Quốc. Dự kiến chương trình Giọt hồng yêu thương đợt 3 - 2020 tại Hà Nội vào tháng 9-2020.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế