"Hạt giống tâm hồn" lên sóng FM và AM Giao thông

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 15 năm tủ sách Hạt giống tâm hồn ra đời, chương trình Hạt giống tâm hồn - Thay thái độ - Đổi cuộc đời đã được Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM chính thức chọn phát sóng trên kênh FM và VOH - Giao thông Việt Nam.

Nội dung chương trình được chọn lọc từ những cuốn sách giàu tính nhân văn, giàu triết lý sống và kết hợp tương tác với độc giả. Qua đó, chuyển tải đến thính giả những thông điệp, những cảm hứng và nghị lực sống: “Hãy luôn là chính mình và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”, “Vượt qua nghịch cảnh - Vươn lên trong cuộc sống”...

Bộ sách Hạt giống tâm hồn

Kể từ khi ra đời vào năm 2001, đến nay, sau 15 năm, tủ sách Hạt giống tâm hồn của First News đã phát hành hơn 250 đầu sách với nhiều chủ đề trong cuộc sống, luôn đứng trong danh sách các cuốn sách bán chạy nhất.

Chương trình Hạt giống tâm hồn - Thay thái độ - Đổi cuộc đời sẽ được chính thức phát sóng từ ngày 11-7-2016, vào các khung giờ: 12g30-13g thứ hai hàng tuần trên FM 99,9 Mhz; phát lại từ 15g30-16g thứ tư trên AM 610 Mhz, 0g-0g30 thứ năm trên FM 99,9 Mhz và 12g30 - 13g thứ bảy trên FM 95,6 Mhz.

Ngoài ra, chương trình còn phát chính thức trên YouTube.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Sân khấu

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.