HDBank - nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ

Trước nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ nói chung, đặc biệt là các sản phẩm thẻ nói riêng, các nhà băng không ngừng đầu tư cho ra mắt các sản phẩm thẻ mới với nhiều tiện ích thiết thực dành cho khách hàng.

Hiện nay, số người dùng thẻ ATM tại Việt Nam là không nhỏ, đặc biệt tại các thành phố lớn. Thẻ ATM thực chất cũng là một loại ví điện tử vì cho phép người dùng chỉ cần mang theo một chiếc thẻ gọn nhẹ, thay vì rất nhiều tiền mặt. Không chỉ cho phép người dùng rút tiền khi cần tiền mặt, thẻ ATM còn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác tại máy ATM, như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, cước viễn thông, mua thẻ trả trước, mua vé tàu, vé xe buýt... Ngoài ra, thẻ ATM có thể dùng để thanh toán tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, các điểm bán hàng có đặt máy cà thẻ thanh toán POS.

Theo khảo sát, Việt Nam đang là một thị trường giàu tiềm năng cho các ngân hàng phát triển các sản phẩm thẻ mới vì nhu cầu sử dụng thẻ trong cuộc sống hằng ngày của người dân càng trở nên phổ biến. Chiếc thẻ ATM đã trở nên quen thuộc và thông dụng hơn bao giờ hết với người tiêu dùng, bởi nó đã phát huy được nhiều tiện ích và thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

HDBank là một trong số ít ngân hàng đã triển khai được đầy đủ tất cả các sản phẩm thẻ như: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ nội địa định danh trước, thẻ trả trước nội địa, các thẻ thanh toán đồng thương hiệu, thẻ tín dụng quốc tế… Để tích hợp nhiều tiện ích trong một chiếc thẻ, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, HDBank đã không ngừng phát triển mạng lưới máy ATM, liên kết với các đơn vị chấp nhận thẻ, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Công nghệ thẻ đang được triển khai tại HDBank là công nghệ hiện đại bậc nhất với độ an toàn và bảo mật tối ưu. Chủ thẻ có thể yên tâm kiểm soát chi tiêu, vì bất kỳ giao dịch phát sinh từ hệ thống thẻ của HDBank đều được thông báo ngay bằng tin nhắn vào điện thoại của khách hàng.

Hiện nay, các loại thẻ do HDBank phát hành đã kết nối với tất cả các liên minh thẻ như Smartlink, Banknetvn và VNBC, qua đó cho phép chủ thẻ HDBank có thể giao dịch tại hầu hết tất cả các điểm chấp nhận thẻ như ATM/POS đang hiện có tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua các hợp tác liên kết lâu dài, chủ thẻ HDBank có thể thực hiện việc mua sắm trực tuyến qua mạng; mua vé máy bay trực tuyến; thanh toán các hóa đơn tiền điện, cước viễn thông... rất tiện lợi và an toàn. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán qua thẻ cho việc chi tiêu trong nước và quốc tế, thì sẽ hài lòng khi sử dụng Thẻ master HDBank. Thẻ được thiết kế sang trọng với hạn mức tín dụng linh hoạt tối đa lên đến 300 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu trước - trả tiền sau, hoàn toàn không bị tính lãi nếu hoàn trả đúng hạn (trong vòng 45 ngày).

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán hàng hóa, làm quà biếu tặng, HDBank đã cho ra mắt Thẻ HDBank gift card. Khách hàng không cần phải mở tài khoản tại ngân hàng, không cần phải ghi danh và chỉ mất 5 phút để có thể sở hữu thẻ và được chi tiêu đến số dư cuối cùng mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Với chiến lược phát triển hệ thống thẻ hiệu quả, đa dạng, HDBank đang ngày càng khẳng định những thế mạnh trong công nghệ về độ an toàn bảo mật cao, uy tín thị trường, dịch vụ khách hàng chu đáo giải đáp thắc mắc qua đường dây nóng 18006868 (miễn phí 24/7). HDBank hướng đến sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế, mang đến những tiện ích vượt trội thể hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác