Hỗ trợ 100.000 suất quà cho công nhân bị ảnh hưởng Covid-19

SGGPO
Chiều 7-8, tại trụ sở Tỉnh ủy Đồng Nai, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã  hỗ trợ 15 tỷ đồng (tương đương 100.000 suất quà) cho công nhân, lao động trong khu vực phong tỏa, cách ly của tỉnh Đồng Nai.

Tin liên quan

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ Trung ương.

Hỗ trợ 100.000 suất quà cho công nhân bị ảnh hưởng Covid-19 ảnh 1 Đồng chí Trương Thị Mai  trao biểu trưng hỗ trợ 15 tỷ đồng cho công nhân

Theo báo cáo của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, tính đến ngày 5-8, trên địa bàn tỉnh có 1.267 công nhân, lao động tại các doanh nghiệp mắc Covid-19; 4.973 công nhân diện F1, 11.658 công nhân diện F2 và 26.338 công nhân diện F3.

Hiện tất cả trường hợp F1 đã được đưa vào khu cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm và phun khử khuẩn tại nơi cư trú, nơi làm việc.

Dịp này, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cũng hỗ trợ thêm 10 tỷ đồng để cải thiện dinh dưỡng bữa ăn cho lực lượng y tế làm nhiệm vụ phòng, chống dịch của tỉnh.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn