Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao chứng nhận thực tập Kết nối tài năng trẻ cho 32 bạn sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ

Tại đây, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện tập đoàn cũng như giải đáp thêm những thắc mắc của các bạn trong suốt quá trình thực tập. Kết nối tài năng trẻ là chương trình thường niên của tập đoàn nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được đến làm việc tại một môi trường năng động, chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên được thực tập tại nhiều vị trí khác nhau như Giám sát công trình, Bim, Biện pháp thi công, QA/QC, Shopdrawing,… Qua đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mong các bạn có thêm nhiều kiến thức trong quá trình thực tập, cũng như có kế hoạch, định hướng cụ thể, nghiêm túc và bài bản hơn.

Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ ảnh 1

Ông Cao Xuân Tuấn - Trưởng phòng QA/QC chia sẻ: “Dù các bạn làm việc tại vị trí nào thì hãy luôn nhớ trong môi trường xây dựng yếu tố đầu tiên chính là an toàn, an toàn và chất lượng luôn đi cùng nhau. Các bạn cần phải hiểu mình đang thiếu gì, cần gì để bổ sung, là những người trẻ luôn phải xông pha, dấn thân và cố gắng hơn nữa. Trong hành trình học tập sắp tới, nếu có khó khăn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, và Hòa Bình luôn chào đón những nhân tài của đất nước”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế