Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao chứng nhận thực tập Kết nối tài năng trẻ cho 32 bạn sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ

Tại đây, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện tập đoàn cũng như giải đáp thêm những thắc mắc của các bạn trong suốt quá trình thực tập. Kết nối tài năng trẻ là chương trình thường niên của tập đoàn nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được đến làm việc tại một môi trường năng động, chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên được thực tập tại nhiều vị trí khác nhau như Giám sát công trình, Bim, Biện pháp thi công, QA/QC, Shopdrawing,… Qua đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mong các bạn có thêm nhiều kiến thức trong quá trình thực tập, cũng như có kế hoạch, định hướng cụ thể, nghiêm túc và bài bản hơn.

Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ ảnh 1

Ông Cao Xuân Tuấn - Trưởng phòng QA/QC chia sẻ: “Dù các bạn làm việc tại vị trí nào thì hãy luôn nhớ trong môi trường xây dựng yếu tố đầu tiên chính là an toàn, an toàn và chất lượng luôn đi cùng nhau. Các bạn cần phải hiểu mình đang thiếu gì, cần gì để bổ sung, là những người trẻ luôn phải xông pha, dấn thân và cố gắng hơn nữa. Trong hành trình học tập sắp tới, nếu có khó khăn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, và Hòa Bình luôn chào đón những nhân tài của đất nước”.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế