Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao chứng nhận thực tập Kết nối tài năng trẻ cho 32 bạn sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ

Tại đây, các bạn được lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện tập đoàn cũng như giải đáp thêm những thắc mắc của các bạn trong suốt quá trình thực tập. Kết nối tài năng trẻ là chương trình thường niên của tập đoàn nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được đến làm việc tại một môi trường năng động, chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên được thực tập tại nhiều vị trí khác nhau như Giám sát công trình, Bim, Biện pháp thi công, QA/QC, Shopdrawing,… Qua đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mong các bạn có thêm nhiều kiến thức trong quá trình thực tập, cũng như có kế hoạch, định hướng cụ thể, nghiêm túc và bài bản hơn.

Hòa Bình trao chứng nhận thực tập - kết nối tài năng trẻ ảnh 1

Ông Cao Xuân Tuấn - Trưởng phòng QA/QC chia sẻ: “Dù các bạn làm việc tại vị trí nào thì hãy luôn nhớ trong môi trường xây dựng yếu tố đầu tiên chính là an toàn, an toàn và chất lượng luôn đi cùng nhau. Các bạn cần phải hiểu mình đang thiếu gì, cần gì để bổ sung, là những người trẻ luôn phải xông pha, dấn thân và cố gắng hơn nữa. Trong hành trình học tập sắp tới, nếu có khó khăn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, và Hòa Bình luôn chào đón những nhân tài của đất nước”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế