Hòa nhạc giao hưởng “Acecook Happiness Concert” với chủ đề “Thanh âm Hạnh phúc”

Công ty Acecook Việt Nam tổ chức chương trình Acecook Happiness Concert lần thứ 8, diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13-1-2024 và TPHCM vào ngày 20-1-2024.

Hòa nhạc giao hưởng “Acecook Happiness Concert” với chủ đề “Thanh âm Hạnh phúc”

Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, Acecook Việt Nam không chỉ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại, giúp mang đến sự an toàn, an tâm cho người tiêu dùng, mà còn một lòng hướng đến cộng đồng với giá trị cốt lõi gói gọn trong 3 chữ Happy đắt giá: Happy Customers - Happy Employees - Happy Society (“Hạnh phúc cho khách hàng” – “Hạnh phúc cho nhân viên” - "Hạnh phúc cho xã hội").

Tiếp tục hiện thực hóa chữ Happy thứ 3 và tiếp nối hành trình thành công 7 năm qua, “Acecook Happiness Concert - Lần thứ 8” chính thức trở lại vào dịp đầu năm mới tại Hà Nội (13-1-2024) và TPHCM (20-1-2024). Hòa chung trong không khí tốt lành của mùa xuân, sự kiện hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nơi mà âm nhạc trở thành ngôn ngữ tuyệt vời để chúng ta kể những câu chuyện của trái tim.

Đến năm thứ 8, chương trình đã đi xa hơn một cuộc hành trình âm nhạc khi toàn bộ doanh thu từ cả hai đêm biểu diễn sẽ được sử dụng để tài trợ dụng cụ cho Học viện Âm nhạc Huế - nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng trẻ. Điều này không chỉ là một sự đóng góp quan trọng cho nền nghệ thuật, mà còn là một bước tiến lớn để hỗ trợ sự phát triển bền vững của cộng đồng nghệ sĩ tại Việt Nam.

Có thể nói, với Acecook Happiness Concert và nhiều chương trình thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Acecook Việt Nam luôn nỗ lực để thực hiện cam kết luôn đồng hành với sự phát triển của xã hội, hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho đất nước và người dân Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục