Hoàn thành đường ống đưa nước sạch về tỉnh Long An

SGGP
Thời gian qua, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã có nhiều công trình hỗ trợ, đưa nước sạch về vùng hạn mặn tỉnh Long An.

Gần đây nhất chính là việc hoàn thành đường ống cấp 2 từ Tân Liêm (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) về giáp ranh tỉnh Long An. Công trình sẽ giúp Sawaco thuận tiện hơn khi đưa nước sạch về hỗ trợ người dân tại tỉnh Long An.

Trước sự biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp và dự báo hạn mặn trong mùa khô năm nay sẽ đến sớm, thì việc hoàn thành đường ống này sẽ góp phần giải quyết vấn đề nước sinh hoạt cho người dân tỉnh Long An. Đây là một trong nhiều công trình Sawaco thực hiện và hoàn thành nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

HOÀNG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sawaco và VNPT TPHCM ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày 7-12

Ký kết hợp tác chuyển đổi số ngành cấp nước

Bên cạnh cam kết đồng hành và dành cho nhau những điều kiện, nguồn lực tốt nhất phục vụ mục đích hoạt động của mỗi bên, 2 đơn vị còn thống nhất các nội dung hợp tác để chuyển đổi số, trao đổi, chuyển giao các giải pháp an toàn – an ninh, thông tin dữ liệu và các giải pháp kỹ thuật theo xu hướng công nghệ 4.0.