Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 tại Đồng Nai

SGGP
Theo Sở Công thương tỉnh Đồng Nai, nhằm quảng bá, hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển hàng Việt tiếp cận người tiêu dùng, cơ quan này sẽ phối hợp Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tỉnh Đồng Nai năm 2019 (từ ngày 28-8 đến 2-9-2019) tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai. 

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 350 gian hàng của 150 doanh nghiệp sản xuất, cung ứng hàng trong nước. Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng gồm dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ thể dục thể thao, hàng gia dụng, kim khí điện máy, thực phẩm, dược phẩm, hàng đặc sản, nông sản, máy móc thiết bị...

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 tại Đồng Nai ảnh 1 Người tiêu dùng ở Đồng Nai sẽ có nhiều lựa chọn để mua hàng Việt chất lượng cao tại hội chợ 

Hội chợ được kỳ vọng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường, tiếp cận và tìm kiếm khả năng phát triển sản xuất, cũng như tạo điều kiện cho người dân mua sắm các sản phẩm đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sau hội chợ, Đồng Nai dự kiến sẽ tổ chức hội chợ mua sắm cuối năm vào quý 4-2019. Ngoài ra, còn có hội chợ khuyến mại và ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan. Mỗi hội chợ dự kiến có khoảng 350 gian hàng, được tổ chức ở trung tâm TP Biên Hòa. 

GIA AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng bình ổn tại Co.opmart luôn đảm bảo giá thấp hơn thị trường từ 5-15%

Giá hàng hóa thiết yếu đang hạ nhiệt

Nếu như giá hàng hóa ngoài thị trường liên tục được điều chỉnh theo chiều hướng tăng trước những đợt giá xăng dầu biến động thì hàng bình ổn chỉ điều chỉnh rất ít, thậm chí không điều chỉnh. Việc này đã và đang góp phần tích cực để bình ổn thị trường hàng hóa, chia sẻ áp lực khó khăn trong chi tiêu với người tiêu dùng.
" />