Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á đầu tiên

SGGPO
Khi các tổ chức khắp nơi chịu nhiều áp lực bảo vệ dữ liệu người dùng hơn bao giờ hết, Viber, một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến và an toàn nhất toàn cầu, đi tiên phong bằng cách tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á lần đầu tiên để nhấn mạnh tầm quan trọng của đạo đức dữ liệu và bảo mật.

Sự kiện quy tụ các giám đốc điều hành của Viber, các nhà lãnh đạo trong ngành, nhà sáng tạo nổi tiếng

Sự kiện quy tụ các giám đốc điều hành của Viber, các nhà lãnh đạo trong ngành, nhà sáng tạo nổi tiếng

Sự kiện quy tụ các giám đốc điều hành của Viber, các nhà lãnh đạo trong ngành, nhà sáng tạo nổi tiếng đến Rasa Sentosa Resort & Spa, Shangri-La, để cùng thảo luận về các xu hướng công nghệ ở châu Á và mối liên hệ giữa bảo mật dữ liệu với việc tạo lập và duy trì các giải pháp kinh doanh tối ưu.
Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á khuyến khích người tham dự, bao gồm các giám đốc điều hành, chuyên gia an ninh mạng, và những nhà quyết định chiến lược khác, tham gia chia sẻ những hiểu biết thực tế, mang lại góc nhìn mới cho các thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ về bảo mật dữ liệu và tác động của nó lên tổ chức cũng như người tiêu dùng.
Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á đầu tiên ảnh 1 Ông Djamel Agaoua, CEO Viber (thứ 2 bên phải) muốn đối tác và khách hàng của mình có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm về bảo mật dữ liệu cho ngành nghề của mình”.
“Châu Á là một trong những trung tâm kỹ thuật số tăng trưởng mạnh mẽ nhất thế giới, và người dùng trong khu vực cũng thuộc nhóm tích cực lên mạng nhất. Viber cam kết đầy đủ với người sử dụng về quyền riêng tư của họ. Chúng tôi khởi xướng bước đi quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu nhằm khuyến khích các công ty khác hành động tương tự, tiến hành những biện pháp cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng” – ông Djamel Agaoua, CEO Viber, cho biết.
“Sau sự kiện này, chúng tôi muốn đối tác và khách hàng của mình có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế để áp dụng cho ngành nghề của mình”.
Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á đầu tiên ảnh 2
Ngày nay, không gian an toàn không còn giới hạn trong môi trường vật lý nữa – không gian an toàn kỹ thuật số là điều nhất định phải có. Với Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á, Viber tiếp tục cam kết lâu dài về bảo mật dữ liệu, và lần này tập hợp thêm nhiều tổ chức khác cùng hành động.

BẢO QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Bộ giải pháp Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp ứng dụng AI

Hôm nay 11-5, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt bộ giải pháp Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp, phòng chống tấn công cho chuyển đổi số. Bộ sản phẩm bao gồm phần mềm diệt virus Bkav Pro 2021 cho người dùng cá nhân và Bkav Endpoint 2021 cho cơ quan, doanh nghiệp.

Câu chuyện công nghệ

Lừa đảo liên quan đến vaccine Covid-19 gia tăng ​

Những kẻ lừa đảo không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để đánh cắp dữ liệu của người dùng, chúng đã tích cực phát tán thư rác và các trang lừa đảo liên quan đến đại dịch COVID-19 để trục lợi từ những tin bài nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất của năm.

Thị trường - chính sách

AirTag của Apple thu hút người mua

Apple AirTag đang là thiết bị “chiếm sóng” làng công nghệ sau 5 ngày mở bán tại thị trường Việt Nam nhờ ưu thế định vị nhỏ gọn, nhiều tiện ích. Ghi nhận đã có khoảng gần 300 người dùng công nghệ lựa chọn AirTag trong 5 ngày vừa qua.