Hơn 200 người lao động Sawaco hiến máu cứu người

SGGP
Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút hơn 200 cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên của 21 đơn vị trực thuộc Sawaco tham gia. Mỗi tình nguyện viên đã hiến từ 250 - 450ml máu, góp phần cung cấp thêm lượng máu dự trữ để cứu người, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh.

Dự kiến trong thời gian tới, Sawaco sẽ tổ chức thêm nhiều Ngày hội hiến máu tình nguyện ở các địa điểm như: TP Thủ Đức, huyện Hóc Môn, quận 5. Đây là ngày hội tình nguyện của Sawaco được tổ chức định kỳ hàng năm, thu hút nhiều người lao động tham gia, tình nguyện hiến hàng ngàn đơn vị máu.

HOÀNG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

100% hộ dân TPHCM sử dụng nước sạch

100% hộ dân TPHCM sử dụng nước sạch

Từ cuối năm 2016, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã hoàn thành chỉ tiêu 100% hộ dân TPHCM được cung cấp nước sạch và tiếp tục duy trì cho đến nay. Hiện, tổng công suất cấp nước của toàn hệ thống khoảng 2,4 triệu m3/ngày, với 8.200km đường ống phân phối nước sạch.