Hơn 200 người lao động Sawaco hiến máu cứu người

SGGP
Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa phối hợp Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút hơn 200 cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên của 21 đơn vị trực thuộc Sawaco tham gia. Mỗi tình nguyện viên đã hiến từ 250 - 450ml máu, góp phần cung cấp thêm lượng máu dự trữ để cứu người, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh.

Dự kiến trong thời gian tới, Sawaco sẽ tổ chức thêm nhiều Ngày hội hiến máu tình nguyện ở các địa điểm như: TP Thủ Đức, huyện Hóc Môn, quận 5. Đây là ngày hội tình nguyện của Sawaco được tổ chức định kỳ hàng năm, thu hút nhiều người lao động tham gia, tình nguyện hiến hàng ngàn đơn vị máu.

HOÀNG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển đổi số giúp nhân viên ngành nước dễ dàng liên kết dữ liệu tại hiện tường, từ đó xử lý kịp thời các sự cố về nước

Nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Chuyển đổi số sẽ giúp các đơn vị trong ngành hạ tầng kỹ thuật dễ dàng liên kết dữ liệu và xử lý yêu cầu trên công trường khi có cập nhật mới nhất. Đồng thời, giúp tính toán về vật liệu xây dựng, thời gian thi công, kỹ thuật thi công, tối ưu hóa sức lao động và tận dụng tối đa nguồn lực, nhân sự ở những công trình quy mô lớn. Với những doanh nghiệp trong ngành hạ tầng kỹ thuật, chuyển đổi số là bước đi sống còn, quyết định thành công cho doanh nghiệp trong tương lai sắp tới.