Hơn thế nữa

SGGP
- Bóng đá xứ mình đã sớm sôi động trở lại. Khán đài đông vui cho thấy sinh khí mạnh của đời sống xã hội đã dần phục hồi. Nhưng các môn thể thao khác dường như vẫn còn im hơi lặng tiếng?

- Không phải thế. Dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thể thao cả đỉnh cao và phong trào. Tuy vậy, những dòng chảy khỏe khoắn vẫn chảy trong điều kiện không thuận lợi. Mới nhất, đoàn vận động viên bắn súng đã lên đường sang Ấn Độ. Đây là giải đấu chính thức cuối cùng trong hệ thống tính điểm và tuyển lựa vận động viên tham dự Olympic Tokyo vào năm tới của Liên đoàn Bắn súng thế giới. Dựa trên phong độ hiện tại, nhiều hy vọng Việt Nam sẽ có đại diện đi Olympic ở môn súng ngắn hơi cự ly 10m.

- Bóng đá đúng là luôn có sức hút lớn nhất, cả về truyền thông lẫn thương mại. Nhưng khán giả vẫn mong sớm được cổ vũ cho bóng chuyền, điền kinh, cầu lông, bóng bàn và nhiều môn thể thao khác. Các giải thi đấu cả trong nước và quốc tế dần nối lại là điều được mong mỏi sau hơn một năm phải phòng dịch nghiêm ngặt.

- Việc sớm cử đoàn vận động viên tham dự giải đấu quốc tế chính thức là một biểu hiện đáng mừng của hội nhập trở lại sau dịch bệnh. Các giải đấu tái xuất cũng ghi điểm cộng cho xứ mình về hiệu quả phòng chống dịch. Cứ phục hồi là ngon, cho cả thể thao và hơn thế nữa.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đưa chân vô bẫy

- Cứ mỗi lần giá đất lên rần rần là tạo ra bao nhiêu hệ lụy. Nhưng tại sao càng ngày càng có nhiều người sẵn sàng nhào vô mua bán đất?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận