Hợp tác phát triển song phương, phân phối hàng tiêu dùng sinh học

Ngày 16-07-2022 tại Trống Đồng Palace (Hà Nội), Công ty CP Sản xuất & Xuất nhập khẩu Âu Việt vừa tổ chức lễ họp báo giới thiệu “Chuyển giao công nghệ Enzimi trong sản xuất nước giặt, hàng tiêu dùng”.
Hợp tác phát triển song phương, phân phối hàng tiêu dùng sinh học

Tại sự kiện, Âu Việt cũng đã ký kết với Tập đoàn Cititalia để trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành trong sứ mệnh “Hỗ trợ công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp nguyên liệu chuẩn ECO để đưa ra những dòng hàng tiêu dùng nước giặt, nước rửa chén… theo tiêu chuẩn cao của châu Âu, giúp người Việt có dòng hàng tiêu dùng chất lượng, an toàn, chi phí hợp lý”.

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn ORGA cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác 3 bên giữa Tập đoàn Cititalia - Nhà máy Âu Việt để trở thành đối tác chiến lược, phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm có thương hiệu ITAVI trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cititalia là tập đoàn lớn, phát triển đa lĩnh vực, với hàng trăm giải thưởng lớn của Italy và Châu Âu. Với mũi nhọn về sản xuất các chế phẩm làm sạch sinh học, công nghệ Enzimi Eco, cho ra các dòng sản phẩm thảo mộc tự nhiên có tính năng làm sạch tốt mà không gây hại da tay, đặc biệt các sản phẩm đã được thông qua tiêu chuẩn của Nghị viện Châu Âu về quản lý an toàn và bảo vệ môi trường. 

Tin cùng chuyên mục