Trường ĐH Dân lập Công nghệ Sài Gòn

Hợp tác với Hoa Kỳ đào tạo140 cử nhân

Trường ĐH Dân lập Công nghệ Sài Gòn vừa thông báo tuyển 140 thí sinh học chương trình liên kết đào tạo cử nhân chuyên ngành Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh với Trường ĐH Troy (Hoa Kỳ), theo Quyết định số 5759/ QĐ- BGDĐT (ngày 11-10-2006).

Những thí sinh (TS) đã tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học khối A và D1 năm 2006, đạt điểm chuẩn từ 13 điểm trở lên sẽ được tuyển thẳng; những TS đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình từ 6 trở lên sẽ phải dự kỳ thi tuyển sinh tổ chức ngày 28 và 29-11-2006. Sinh viên có thể học cả 4 năm tại Trường ĐH Dân lập Công nghệ Sài Gòn hoặc 2 năm ở trường và 2 năm ở Trường ĐH Troy, đều được Trường ĐH Troy cấp bằng cử nhân.

Chương trình đào tạo do Trường ĐH Troy cung cấp, giảng dạy bằng tiếng Anh. Toàn bộ chương trình gồm 8 học kỳ là 6.000 USD (750 USD/ học kỳ), nếu đi nước ngoài học thì học phí sẽ cao hơn gấp 5 lần. Nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 25-11-2006, tại Văn phòng chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, số 180 Cao Lỗ, P4, Q8 TPHCM. 

P.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam

Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam

Việt Nam muốn trở thành “con rồng, con hổ” thì 20 năm tới đây phải duy trì tăng trưởng 7,5%/năm, liệu chúng ta có làm được không? Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam. Bạn bè quốc tế cũng chỉ đến giúp khi chúng ta còn khát khao giàu mạnh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.