Khai trương “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175

Ngày 20-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cùng Hội Nữ Doanh Nhân TPHCM (Hawee) khai trương “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175.
Người bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Quân y 175 vui sắm tết ngay trong bệnh viện
Người bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Quân y 175 vui sắm tết ngay trong bệnh viện

Tham dự có đồng chí Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

Theo đó, siêu thị sẽ hỗ trợ cho 750 bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo, người phải nằm viện dài ngày có hoàn cảnh khó khăn, dự kiến phải đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại bệnh viện; cùng lực lượng y, bác sĩ hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Mỗi bệnh nhân được phát phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng để chọn mua hàng tại siêu thị.

Khai trương “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 1 Chọn quần áo mới tại "Siêu thị mini Tết 0 đồng"

Theo đồng chí Tô Thị Bích Châu, sự xuất hiện của “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175 là hoạt động hết sức ý nghĩa. Góp phần thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, cũng như chia sẻ khó khăn đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, phải ở lại bệnh viện trong dịp tết.

Khai trương “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 2 Niềm vui mua sắm tết tại siêu thị mini Tết 0 đồng

Đây cũng là siêu thị cuối cùng trong chuỗi 33 “Siêu thị mini Tết 0 đồng” do PNJ phối hợp cùng các đơn vị thực hiện nhằm tiếp sức bà con khó khăn đón một cái tết an vui, ấm áp. T

ại siêu thị có gần 50 mặt hàng từ thực phẩm, nhu yếu phẩm đến trái cây, đồ hộp, bánh mứt… mang hương vị ngày xuân, được niêm yết giá rõ ràng với giá ưu đãi.

Điểm khác biệt so với 32 siêu thị được mở tại các quận, huyện và TP Thủ Đức là siêu thị tại Bệnh viện Quân y 175 có những mặt hàng phục vụ theo nhu cầu của người bệnh đang nằm viện. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được lựa chọn quần áo miễn phí, tham gia các trò chơi dân gian, hái lộc may mắn đầu xuân tại các cây mai trong siêu thị.

Khai trương “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 3 Tham gia hái lộc đầu xuân tại siêu thị

Theo bà Cao Thị Ngọc Dung, chủ tịch HĐQT PNJ đồng thời là chủ tịch Hawee, hoạt động nhằm tạo thêm không khí tết để người bệnh thêm ấm lòng khi tết đến xuân về. Chúng tôi mong, chuỗi siêu thị sẽ giúp người khó khăn, nhất là bệnh nhân mắc bệnh nan y đang phải điều trị dài ngày không thấy cô đơn trong mùa xuân này.

Khai trương “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Bệnh viện Quân y 175 ảnh 4 33 “Siêu thị mini Tết 0 đồng” với hơn 10 tỷ đồng được triển khai trong dịp tết để phục vụ người khó khăn

Tính đến nay, PNJ đã mở 33 “Siêu thị mini Tết 0 đồng” phục vụ người dân khó khăn. Dự kiến sẽ giúp đỡ hơn 25.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM có cơ hội mua sắm và vui xuân.

Ngoài ra, PNJ cũng mở 6 “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại các tỉnh thành như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Đắc Lắk, Sóc Trăng, Đồng Nai… nhằm giúp đỡ người dân khó khăn tại các địa phương này.

Tin cùng chuyên mục