Khánh thành nhà sách lớn nhất TP Thủ Đức

Ngày 7-5, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Phát hành sách TPHCM (Fahasa) đã tổ chức khánh thành nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng tại Tầng 3 - TTTM GiGa Mall (Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM).

Công ty Fahasa đầu tư lớn để xây dựng lại nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng trở thành nhà sách đẹp, hiện đại và ấn tượng bậc nhất khu vực TP Thủ Đức.

Sau một tháng xây dựng, sửa chữa và nâng cấp, dự án nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng đã hoàn thành với diện tích trưng bày lên đến hơn 800m2 , có tổng vốn đầu tư 5 tỷ đồng.

IMG_5083.JPG
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng

Theo ông Phạm Nam Thắng, Quyền Tổng Giám đốc Fahasa, với ý tưởng tạo ra một nhà sách đẹp, hiện đại và trẻ trung, tạo không gian riêng cho những người đam mê văn hóa đọc, nghệ thuật, nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng đã ra đời như một kết tinh, là nơi giao thoa, kết nối giữa sách và nghệ thuật.

Nhân dịp khai trương, nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi giảm từ 10-50% cho các sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm…

Ngoài ra, hệ thống nhà sách Fahasa trên toàn quốc cũng đang diễn ra chương trình khuyến mãi “Fahasa - Điểm hẹn mùa hè”, áp dụng từ ngày 23-5 đến 30-6, với loạt khuyến mãi lên đến 50%.

Tin cùng chuyên mục