“Không cần tiền” vẫn có thể mua sắm hoàn tiền 50% trên MoMo

SGGPO
Từ ngày 1 đến 11-11-2021, “Siêu hội hoàn tiền 50%” MoMo sẽ hoàn tiền đến 50% nạp tiền điện thoại, đổ xăng, đi siêu thị... 

Cơ hội hoàn tiền 50% trên MoMo

Cơ hội hoàn tiền 50% trên MoMo

Trong thời gian nói trên, người dùng vào MoMo nhận ngay các deal hoàn tiền, bao lì xì tiền mặt và quà tặng hấp dẫn tại tính năng “Siêu hội hoàn tiền 50%” và duy nhất ngày 11-11, MoMo chiêu đãi đậm hoàn tiền 50% cùng cơ hội tranh thưởng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt, người dùng có Ví Trả Sau sẽ có thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn, chỉ có tại 11 ngày của “Siêu hội hoàn tiền 50%”. 

'Không cần tiền' vẫn có thể mua sắm hoàn tiền 50% trên MoMo ảnh 1

Theo đó, từ ngày 1-11, người dùng truy cập tính năng “Siêu hội hoàn tiền 50%” và thực hiện quay “Vòng quay deal luyện” để nhận Điểm tích cực, thẻ quà, deal hoàn tiền, thẻ quà giảm giá, bao lì xì tiền mặt hay quà tặng hiện vật giá trị từ những đối tác lớn như Samsung Galaxy A, Heineken 0.0, PNJ, Co.opFood, Co.opSmile, The Coffee House, Thefaceshop, Tous Les Jour … 

'Không cần tiền' vẫn có thể mua sắm hoàn tiền 50% trên MoMo ảnh 2 Hàng trăm đối tác đồng hành, MoMo mang đến triệu deal “hời” chiêu đãi người dùng
Trong suốt sự kiện, vào khung giờ vàng 15 giờ - 18 giờ mỗi ngày, chương trình sẽ tung loạt thẻ quà hoàn tiền 50% sử dụng cho nhiều dịch vụ như nạp tiền điện thoại, mua data, thanh toán điện, nước, truyền hình, internet… và hàng trăm điểm dịch vụ tiện lợi khác. 
Bên cạnh thẻ quà, người dùng càng có Điểm tích cực cao sẽ càng có nhiều quà có giá trị hấp dẫn. Tại các cột mốc 5 - 25 - 50 điểm trên thang Điểm tích cực, người chơi sẽ nhận thẻ quà tặng hoàn tiền 50% cho tất cả dịch vụ trên MoMo, hoặc sử dụng cho các dịch vụ đổ xăng, mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống... với giá trị hoàn tiền cao nhất lên đến 100.000 đồng/giao dịch. Điểm tích cực của mỗi người cũng sẽ được tích lũy và dùng để đua Top tranh thưởng 50 triệu đồng. Top 1.000 người dẫn đầu bảng xếp hạng chắc chắn sẽ nhận tiền thưởng từ 100 nghìn đồng đến 50 triệu đồng/người. 
'Không cần tiền' vẫn có thể mua sắm hoàn tiền 50% trên MoMo ảnh 3
Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đợt dịch thứ 4 với sức mua dự báo tăng, “Siêu hội hoàn tiền 50%” năm nay của MoMo gắn với thông điệp “Dùng Ví Trả Sau - Mua sắm không cần tiền”. Tại đây, người dùng có thể mua sắm sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi và được hoàn tiền đến 50% mà không cần có sẵn tiền với Ví Trả Sau trên MoMo. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ AWS Outposts

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ AWS Outposts

AWS Outposts là một dịch vụ được quản lý toàn diện, cho phép khách hàng truy cập vào cơ sở hạ tầng, dịch vụ, API và các công cụ của AWS tại bất cứ trung tâm dữ liệu hoặc cơ sở đồng địa điểm nào để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lưu lượng dữ liệu di động tăng gần 300 lần kể từ năm 2011

Dựa trên phân tích dữ liệu mạng hiện tại và trong quá khứ, các phát hiện này có trong ấn bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát hành của báo cáo di động của Ericsson số tháng 11-2021. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên thập kỷ qua, cũng như tiết lộ những dự báo mới nhất về năm 2027.