Không do bàn phím

SGGP
- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

- Dư luận sẽ không bao giờ đồng nhất, nên ai nói gì là quyền của họ. Số đông khán giả nhà đều đã thấy các cầu thủ cố gắng hết sức mình. Và rất nhiều năm, tuyển đá banh nam mới có được một ông thầy ngoại không chỉ tài năng mà còn gần gũi, nhiệt thành, hết lòng vì bóng đá Việt Nam.

- Vòng loại cuối cho hành trình đi World Cup, tuyển xứ mình gặp những đối thủ hàng đầu châu lục, liệu có hy vọng gì không?

- Thực lực sẽ quyết định kết quả, chứ không do mong mỏi. Nhưng nhìn lại một quãng đường dài mấy năm qua, đội tuyển mình đã có rất nhiều tiến bộ. Không chỉ là chuyên môn, mà tinh thần cũng vững chãi. Ra sân không sợ sệt, tâm thế ấy giúp cầu thủ chơi sòng phẳng. Đối thủ mạnh là cơ hội để càng nỗ lực. Bản lĩnh của đội tuyển tăng lên, cũng bởi đã nhiều lần “ra đường thấy núi”. Ráng hết sức mình, chỉ vậy là khán giả mến thương.

- Giành giật từng cơ hội để tiến bộ, để giỏi hơn chính mình là đáng nể. Thành quả chỉ đến sau bao nhọc nhằn, không phải do bàn phím!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Sự kiện & Bình luận

Phải vì lợi ích chung

Hai nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng (ETC) vừa bất ngờ “tố” nhau về việc dán chồng thẻ. Gần 40.000 phương tiện cùng lúc dán 2 thẻ Etag (của Công ty TNHH Thu phí tự động - VETC) và ePass (của Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam - VDTC) là con số không nhỏ. 
" />