Không mắc tiền

- Thống kê chưa chính thức cho thấy chuyện lậm nhất của giới xô bít xứ mình năm nay là… “cởi mở”.

- Tức là họ có tư duy thông thoáng, bắt nhịp kịp với các trào lưu hiện đại, và đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ tinh thần?

- Phán đoán trật chìa tám chục cây số rồi! “Cởi mở” ở đây là lột đồ, khoe da thịt phản cảm, chứ đâu phải tân tiến hay rộng mở tầm mắt gì. Giới xô bít thấy một số khán giả khoái dòm những chỗ thuộc về riêng tư, nên đua nhau cởi. Rồi cứ mỗi lần có vụ lột đồ, nhiều báo mạng bu vô khai thác. Thế là chuyện ruồi bu bỗng trở thành nóng sốt.

- Tức là chỉ các hot girl lạm dụng trò này?

- Quên đi. Không chỉ cô, mà các bà cũng tham gia xôm tụ. Rồi không chỉ nữ, mà cả nam diễn viên, người mẫu cũng nhào vô thi nhau cởi tuốt. Có vụ hai anh đực rựa còn tranh nhau bảo “ảnh cởi đó chính là em”!

- Thế mần chuyện ruồi bu có ích lợi gì?

- Lắm người nhầm đó chính là nổi tiếng, để dễ bề nâng giá cát xê. Vả lại, giới xô bít đang bí đường về chuyện tìm ra cái mới trong biểu diễn, nên càng thích có xì căng đan. Họ khát “xì” còn hơn ruộng hạn khát mưa!

- Vậy khán giả có lợi gì?

- Chỉ một số ít khoái rửa mắt thì dán mắt vô. Còn số đông ngán ngẩm, nói tránh rằng sao toàn phải gặp chuyện “không mắc tiền”!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận