Kiện... phần mềm

- Mấy hôm nay làng văn nghệ nghe lùm xùm chuyện tin nhắn bình chọn. Một nhạc sĩ kiện ban tổ chức lý do không minh bạch trong công bố tin nhắn bình chọn.

– Chắc cũng là kiện củ khoai thôi, mà chưa chắc cái vụ kiện này là đúng. Một bài báo giựt tít “minh bạch… chờ lương tâm”, nhưng một bài báo khác lại cảnh giác “coi chừng tạo xì-căng-đan mới”.

– Vụ này nghe chừng đâu khá nghiêm túc mà?

– Thì cứ nghe chừng đi, còn diễn biến dám chắc là chả ai thắng ai thua, chỉ có họ càng nổi tiếng còn khán giả thì vừa mệt vừa ngán ngẩm.

– Vừa ngán ngẩm vừa… cháy túi vì nhắn tin nữa chứ?

– Cháy túi thì không hẳn, mà chắc chỉ có vài người… mỏi tay vì click chuột thôi.

– Hàng chục ngàn tin nhắn cho mỗi cuộc thi chứ có ít đâu, chí ít cũng có chục ngàn người soạn soạn bấm bấm miệt mài thâu đêm suốt sáng…

– Ông có vẻ ngây thơ quá, giờ người ta rao bán “phần mềm nhắn tin tập thể” đầy ra đó, cứ ngồi vào máy tính click chuột là vài ngàn tin nhắn bay đi, cần chi khán giả.

– Chà chà, nếu thật vậy thì cái vụ kiện này nên chuyển sang kiện… phần mềm vi tính thì có cơ sở giải quyết hơn.

Tư Quéo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ép mua “đậu phộng”

- Mới đây, hàng loạt ngân hàng hạ lãi suất huy động, nhất là ở kỳ hạn ngắn. Rồi ở đầu kia, khi khách hàng vay vốn, thường sẽ bị nhân viên ngân hàng thuyết phục mua bảo hiểm nhân thọ. Hai chuyện này có liên quan gì đến nhau không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Sự kiện & Bình luận

Gia cố bộ lọc dự án đầu tư công

Sau 6 tháng đầu năm chỉ giải ngân được 33,9% kế hoạch, tình hình thực hiện vốn đầu tư công đã được cải thiện đáng kể trong 2 tháng gần đây.