Làm đường tạm để người dân đi lại

SGGP
Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 23-6 phản ánh việc người dân thị trấn Phú Thiện hàng ngày phải “liều mình” lội sông Ayun để sang xã Chư A Thai (cùng thuộc huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) canh tác.

Làm đường tạm để người dân đi lại

Ngay sau khi báo phản ánh, một con đường tạm bằng đất băng qua sông Ayun đã được xây dựng (ảnh). Con đường này có chiều dài khoảng 50m, rộng khoảng 2m. Từ khi có con đường tạm, người dân không còn phải vất vả lội sông như trước. Thay vào đó, người dân đi bộ hoặc chạy xe qua lại trên con đường khá an toàn, thuận tiện.

Con đường tạm trên được một doanh nghiệp tự nguyện góp sức làm cho dân đi. Theo vị đại diện doanh nghiệp này, đơn vị đã huy động máy móc để đắp đường và vừa hoàn thành vài ngày qua.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Nguy hiểm


Trên tuyến đường Tố Hữu, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Cơ Thạch và một số con đường khác trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TPHCM), không hiểu vì sao nhiều cột đèn chiếu sáng bị mất nắp đậy trên thân cột, khiến các dây điện chìa ra, trông rất nguy hiểm.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Nên quy định về độ tuổi tham gia bảo vệ dân phố

Theo quy định của pháp luật, nhiệm vụ của Bảo vệ dân phố là: Bắt, tước hung khí và áp giải người phạm tội quả tang, người đang bị truy nã, trốn thi hành án phạt tù đến trụ sở công an phường.
" />