Làm đường tạm để người dân đi lại

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 23-6 phản ánh việc người dân thị trấn Phú Thiện hàng ngày phải “liều mình” lội sông Ayun để sang xã Chư A Thai (cùng thuộc huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) canh tác.
Làm đường tạm để người dân đi lại

Ngay sau khi báo phản ánh, một con đường tạm bằng đất băng qua sông Ayun đã được xây dựng (ảnh). Con đường này có chiều dài khoảng 50m, rộng khoảng 2m. Từ khi có con đường tạm, người dân không còn phải vất vả lội sông như trước. Thay vào đó, người dân đi bộ hoặc chạy xe qua lại trên con đường khá an toàn, thuận tiện.

Con đường tạm trên được một doanh nghiệp tự nguyện góp sức làm cho dân đi. Theo vị đại diện doanh nghiệp này, đơn vị đã huy động máy móc để đắp đường và vừa hoàn thành vài ngày qua.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Ô nhiễm tiếng ồn lại hoành hành dịp tết

Câu chuyện làm phiền nhau vì tiếng ồn cứ ngỡ thật nhỏ nhưng luôn là đề tài gây nhức nhối với nhiều người dân sống tại các đô thị lớn, điển hình như Hà Nội và TPHCM.

Từ thư bạn đọc

Đường xuống cấp, khó cấp cứu bệnh nhân

Tuần qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được nhiều cuộc gọi của bạn đọc phản ánh rất khó khăn, gian nan khi đưa bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng TPHCM và Bệnh viện Truyền máu Huyết học cơ sở 2.

Ý kiến

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.