Lenovo ra mắt PC Copilot+ thế hệ mới Yoga Slim 7x và ThinkPad T14s Gen 6

Lenovo đã ra mắt Lenovo Yoga Slim 7x và Lenovo ThinkPad T14s Gen 6, dòng PC Copilot thế hệ mới sử dụng chip Snapdragon X Elite đầu tiên, bổ sung và kiện toàn danh mục thiết bị, phần mềm và dịch vụ được tối ưu hóa sẵn sàng cho AI.

ThinkPad T14s Gen 6
ThinkPad T14s Gen 6

Sáng tạo thông minh hơn cùng Lenovo Yoga Slim 7x

Lenovo Yoga Slim 7x được hỗ trợ bởi AI, người dùng sáng tạo có thể ít mất thời gian chỉnh sửa, kết xuất và xử lý hơn, đồng thời có thể ưu tiên hơn cho việc sáng tạo, bất kể họ đang ở đâu.

Chip chuyên dụng Hexagon NPU trong bộ xử lý Snapdragon X Elite của Lenovo Yoga Slim 7x cung cấp nhiều tính năng cho người sáng tạo như chuyển văn bản thành hình ảnh, chỉnh sửa ảnh và video nâng cao, phản hồi về tạo và chỉnh sửa văn bản cùng nhiều tính năng khác giúp họ có thể dành nhiều thời gian hơn vào việc lên ý tưởng cho những sản phẩm sáng tạo mới.

16_Yoga_Slim_7X_QC_Cosmic_Blue_3Q_right_thin_and_light_MSFT.png

Yoga Slim 7x cũng đi kèm Lenovo Premium Care, một dịch vụ cao cấp hỗ trợ phần cứng và phần mềm được cá nhân hóa với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bao gồm cả việc sửa chữa nhanh khi cần thiết.

Với trọng lượng chỉ từ 1,28kg và mỏng 12,9mm, Lenovo Yoga Slim 7x vừa gọn nhẹ vừa mạnh mẽ. Các tác phẩm sáng tạo trên Lenovo Yoga Slim 7x được hiện thực hóa trên màn hình cảm ứng PureSight OLED 14,5” 16:10 3K 90Hz 1000nits sống động với hỗ trợ gam màu 100% sRGB và P3 kèm chứng nhận TUV Rheinland Low Blue Light.

ThinkPad T14s Gen 6 thiết kế dành cho doanh nghiệp

Với bộ xử lý Snapdragon X Elite tiên tiến, cùng GPU Adreno tích hợp và AI engine, ThinkPad T14s Gen 6 hứa hẹn mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng, lập nên chuẩn mực mới cả về hiệu suất và hiệu quả cho laptop Windows dành cho doanh nghiệp. Việc tích hợp NPU 45 TOPS giúp tăng cường khả năng AI tối ưu trên thiết bị, chú trọng nâng cao năng suất và đảm bảo quá trình sáng tạo liền mạch.

Ảnh màn hình 2024-05-21 lúc 16.18.51.png

ThinkPad T14s Gen 6 là PC Copilot+ dành cho doanh nghiệp đầu tiên của Lenovo, đánh dấu một bước nhảy vọt trong lĩnh vực PC hỗ trợ bởi AI cho ứng dụng thương mại.

ThinkPad T14s Gen 6 trang bị bộ nhớ LPDDR5x6 tốc độ cao lên tới 64GB trong thiết kế siêu mỏng 14” đẹp mắt với viền mỏng, toát lên vẻ tinh tế và chuyên nghiệp. Người dùng doanh nghiệp có thể trải nghiệm khả năng cộng tác video vượt trội với thanh giao tiếp tiện lợi chứa camera FHD+IR MIPI có màn trập camera vật lý để đảm bảo quyền riêng tư. Kết nối Wi-Fi 7 và tùy chọn chức năng 5G sub 66 luôn được đảm bảo mọi lúc mọi nơi với viên pin 58Wh, nhờ đó có thể duy trì làm việc nhiều ngày nhờ sử dụng tấm nền màn hình tiết kiệm năng lượng hơn.

Lenovo Yoga Slim 7x với giá dự kiến là 1.199 USD, Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 với mức giá dự kiến 1.699 USD. Cả hai sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6-2024 tại thị trường Mỹ.

Tin cùng chuyên mục