Lô cốt đã hoàn trả mặt bằng

Báo SGGP số ra ngày 22-5-2008 đăng thông tin “Lô cốt thi công xong, chưa hoàn trả mặt bằng” phản ánh lô cốt trên đường Nguyễn Kiệm (Q.Gò Vấp) và đường Vũ Huy Tấn (Q.Bình Thạnh) không hoàn trả mặt bằng, dù đã làm xong. Ngay sau khi bài báo đăng, Tổng Công ty Xây dựng số 1 đã tiếp thu và tháo gỡ ngay các hàng rào che chắn, trả lại mặt đường thuận tiện cho người dân đi lại (ảnh).

Diệu Hoàn

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Chủ động trả lại quà, có được miễn trách nhiệm hình sự?

Liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước xin trả lại quà đã nhận của Công ty Việt Á, Sở Y tế tỉnh này cho biết sẽ tổ chức hội đồng để làm rõ giá trị của món quà này. Dư luận rất muốn biết việc trả lại quà đã nhận có được miễn trách nhiệm hình sự về tội “nhận hối lộ”?

Từ thư bạn đọc

Vùng xanh vẫn còn rào chắn

Vừa qua, nhiều bạn đọc ở hẻm 80 Trần Quý, phường 6, quận 11 điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh rào chắn ở đầu hẻm tồn tại quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đi lại của người dân trong hẻm. 

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.