Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

SGGPO
Sau iPad Pro 2020, Di Động Việt tiếp tục là hệ thống mang Macbook Air 2020 đầu tiên về Việt Nam với 3 màu sắc tùy chọn là xám, bạc và vàng. Với Macbook Air 2020 có 2 điểm nhấn nổi bật chính khi nhà sản xuất dùng chip Intel thế hệ 10 mạnh mẽ và khai tử bản dung lượng 128GB. 

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Được biết, người dùng có thể sở hữu những chiếc Macbook Air 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam ở hệ thống Di Động Việt với 3 màu sắc tùy chọn là bạc, xám và vàng của dung lượng 256GB.

Macbook Air 2020 được nâng cấp đáng kể về hiệu năng, được chạy trên chip Intel thế hệ thứ 10 cùng card đồ họa tích hợp Iris Plus Graphics, điều này giúp Apple tự tin khi Macbook Air 2020 mang tới hiệu suất  mạnh gấp đôi cùng khả năng xử lý đồ hoạ tăng tới 80%.

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu tại thị trường Việt Nam  ảnh 1

Thế hệ Macbook tiếp theo này được Apple bỏ đi thiết kế bàn phím cánh bướm thay vào đó là kiểu thiết kế giống như trên MacBook Pro 16 inch, với hành trình phím 1mm, phím mũi tên hình chữ T ngược, với hiệu suất gấp đôi cùng bàn phím Magic Keyboard mới tương tự Macbook Pro.

Macbook Air 2020 có mức giá cụ thể: 27,7 triệu đồng cho bản màu bạc (silver); 27,9 triệu đồng cho bản màu vàng (gold) và 27,7 triệu đồng cho bản màu xám (gray) tại hệ thống Di Động Việt.

Macbook Air 2020 có mức giá gần 28 triệu tại thị trường Việt Nam  ảnh 2
Khi mua Macbook Air 2020 tại hệ thống Di Động Việt, người dùng công nghệ được nhận chính sách bảo hành dài hạn trong 12 tháng, được hỗ trợ trả góp 0% và dịch vụ giao hàng miễn phí tại nhà siêu tốc trong 2 giờ.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Camera rất dễ nhận diện trên Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9

Doanh thu smartphone Xiaomi tăng 12,3%

Tập đoàn Xiaomi là công ty Internet với điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối vạn vật (IoT) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất chưa qua kiểm toán trong 3 tháng đầu năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Câu chuyện công nghệ

Nhìn thấy những kết quả rất rõ ràng khi chuyển đổi số

Ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đã chia sẻ về một số các hoạt động mà Microsoft đồng hành cùng Chính phủ nhằm thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, đặc biệt cho giáo dục và y tế trong thời gian dịch Covid-19.