“Miền đất hứa” cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

SGGP
Thời gian gần đây BĐS nghỉ dưỡng tại những thành phố sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch là một trong những kênh thu hút đầu tư. Nổi bật trong đó, dọc bờ biển đẹp nhất Phú Yên hiện đang lộ diện hàng loạt dự án “quy mô lớn”, hứa hẹn mang lại khởi sắc mới cho tương lai.

Phú Yên - điểm đến hàng đầu thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế (Đầm Ô Loan - Phú Yên)

Phú Yên - điểm đến hàng đầu thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế (Đầm Ô Loan - Phú Yên)

Nhiều dự án lớn ở Phú Yên

Phú Yên là vùng đất trù phú về tài nguyên thiên nhiên, có nhiều cảnh đẹp, nhiều di sản đạt cấp quốc gia. Kết thúc năm 2019, tổng doanh thu trong hoạt động của ngành du lịch là 1.940 tỷ đồng, đạt 102,1% kế hoạch năm. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây vùng đất bình yên và xinh đẹp này đã xuất hiện rất nhiều trên các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh. Ngoài ra, quỹ đất tại Phú Yên còn rất dồi dào, nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn cho dự án của mình những vị thế “đắc lộc - thịnh vượng”. Dựa trên những yếu tố tiên quyết thì Phú Yên là nơi quy tụ đầy đủ những điểm mạnh để phát triển một dự án nghỉ dưỡng mang tính chất bền vững, lâu dài và thịnh vượng. Đặc biệt là những dự án “quy mô lớn” dọc bờ biển Tuy Hòa - Phú Yên.

Dự án tầm cỡ quốc tế, mang lại trải nghiệm đỉnh cao 

“Hiện đại, đẳng cấp” chính là những mảnh ghép còn thiếu để một Phú Yên với nét mộc mạc, nên thơ, đẹp hút hồn trở nên sôi động và nhiều sức hút hơn nữa. Với sự nhạy bén thị trường, những nhà đầu tư, có kinh nghiệm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng sẽ dễ dàng nhận thấy được điều này. Vì vậy việc xuất hiện hàng loạt dự án “quy mô lớn” tại Phú Yên trong thời gian gần đây cũng là điều dễ hiểu. Những dự án lớn mang đẳng cấp quốc tế điển hình như dự án Kallias Complex City sẽ trở thành nơi đầy thu hút khi được phát triển giữa không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển dài bất tận và đẹp nhất Phú Yên. 

Kallias Complex City - tiên phong với hệ sinh thái All-In-One 

Trong số những dự án đang “đổ bộ” về Phú Yên thì dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch - Phố Kallias thật sự là một điểm sáng tuyệt vời đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

'Miền đất hứa' cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ảnh 1 Kallias Complex City - dự án sở hữu mô hình tiện ích, hiện đại, đẳng cấp tại Phú Yên


Nguyên nhân khiến Kallias Complex City có sức hút là do:

Có vị trí “tựa sơn hướng hải”, tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là: Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế trên bãi biển đẹp nhất Phú Yên.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Phú Yên tiên phong thiết lập mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one, mang lại trải nghiệm mới lạ, độc đáo ở tất cả các điểm chạm về tiện ích.

Thiết kế Địa Trung Hải hiện đại, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, phù hợp với văn hóa lâu đời tại Phú Yên.

Được quản lý theo mô hình của AccorHotels - Đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Hoàn hảo về vị trí, tiên phong trong mô hình, đỉnh cao ở thiết kế, chuyên nghiệp trong vận hành, minh bạch về pháp lý.

Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Kallias Complex City với mô hình hệ sinh thái All-in-One, vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố và hướng mặt tiền biển tại Phú Yên.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần NDMREAL 

Tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là: Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Website: https://kallias.vn 

Hotline: 0903 59 6868  

Email: info@ndmreal.com

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

“Mắc màn lưới” bảo vệ cam Khe Mây đặc sản ở Hà Tĩnh

Từ lâu nay, xã Hương Đô được biết đến là “vựa” cam Khe Mây - đặc sản nổi tiếng nhất ở huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh). Đây cũng là cây trồng chủ lực phát triển kinh tế, mang lại nguồn thu nhập cho hàng trăm hộ dân. Hàng năm, ngoài việc chăm sóc đúng kỹ thuật, an toàn, người dân nơi đây còn sáng tạo "mắc màn lưới" để bảo vệ cam Khe Mây được hiệu quả tốt nhất.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế