Mong có tiền cứu chữa cho con

SGGP
Em Nguyễn Phúc Khang (20 tuổi, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bình Thuận), trú tại xóm 3, thôn 1, xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, không may bị tai nạn giao thông.

Mong có tiền cứu chữa cho con

Phúc Khang được chẩn đoán chấn thương sọ não, dập phổi, chấn thương lồng ngực, gãy chân và hôn mê sâu. Hiện tại em Khang đang được điều trị tích cực tại lầu 2, khoa Thần kinh, phòng Hồi sức, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM (ảnh). 

Từ khi Khang nhập viện đến nay, gia đình đã phải vay mượn khắp nơi mới có được số tiền 22 triệu đồng để đóng viện phí. Chị Hồ Thị Mai, 43 tuổi, mẹ của Khang tâm sự: “Gia đình tôi chỉ làm nông, ai thuê gì làm nấy, thu nhập của hai vợ chồng khoảng 200.000 đồng/ngày, chỉ đủ chạy ăn từng bữa. Thật tình, hiện tại vợ chồng tôi đang rối bời vì không biết phải xoay xở cách nào để có tiền điều trị cho Khang trong những ngày sắp tới”. Rất mong những tấm lòng hảo tâm cùng hỗ trợ để gia đình lo cho em Khang sớm vượt qua tình cảnh nguy kịch.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo Sài Gòn Giải Phóng, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh; ĐT: (028) 22111263. Chủ tài khoản: Báo Sài Gòn Giải Phóng: 310.10000.231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Ngô Văn Thẩm bên người vợ gầy gò, xanh xao

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện