Mong có tiền cứu chữa cho con

SGGP
Em Nguyễn Phúc Khang (20 tuổi, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bình Thuận), trú tại xóm 3, thôn 1, xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, không may bị tai nạn giao thông.

Mong có tiền cứu chữa cho con

Phúc Khang được chẩn đoán chấn thương sọ não, dập phổi, chấn thương lồng ngực, gãy chân và hôn mê sâu. Hiện tại em Khang đang được điều trị tích cực tại lầu 2, khoa Thần kinh, phòng Hồi sức, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM (ảnh). 

Từ khi Khang nhập viện đến nay, gia đình đã phải vay mượn khắp nơi mới có được số tiền 22 triệu đồng để đóng viện phí. Chị Hồ Thị Mai, 43 tuổi, mẹ của Khang tâm sự: “Gia đình tôi chỉ làm nông, ai thuê gì làm nấy, thu nhập của hai vợ chồng khoảng 200.000 đồng/ngày, chỉ đủ chạy ăn từng bữa. Thật tình, hiện tại vợ chồng tôi đang rối bời vì không biết phải xoay xở cách nào để có tiền điều trị cho Khang trong những ngày sắp tới”. Rất mong những tấm lòng hảo tâm cùng hỗ trợ để gia đình lo cho em Khang sớm vượt qua tình cảnh nguy kịch.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo Sài Gòn Giải Phóng, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh; ĐT: (028) 22111263. Chủ tài khoản: Báo Sài Gòn Giải Phóng: 310.10000.231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẹ đơn thân bị bệnh tật hành hạ, không tiền chạy chữa

Mẹ đơn thân bị bệnh tật hành hạ, không tiền chạy chữa

Bà Lê Thị Bạn (ảnh, 64 tuổi, ở thôn Quốc Tuấn, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), nhiều năm nay bị đủ thứ bệnh tật hành hạ, do không có tiền chạy chữa nên bệnh tình ngày càng nặng. Bà chỉ có một người con gái đã lập gia đình riêng, tuy nhiên hoàn cảnh của chị này cũng chẳng khá hơn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện