Mua sắm cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile

Chương trình mua sắm cuối năm của Minh Tuấn Mobile là cơ hội để người dùng sở hữu các dòng iPhone 12 và iPhone 13 cùng hàng loạt sản phẩm công nghệ với giá tốt và những ưu đãi hấp dẫn.
Mua sắm cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile

Thời điểm cuối năm, các thương hiệu và các hệ thống phân phối sản phẩm, thiết bị công nghệ thường tung các khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp thiết bị của người dùng. Đây cũng là thời điểm nhiều tín đồ công nghệ tranh thủ “lên đời” những thiết bị phục vụ công việc, giải trí, học tập. 

Năm nay, Minh Tuấn Mobile - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam tiếp tục tung ra chương trình mua sắm dịp Giáng sinh và chào năm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sự kiện lễ hội mua sắm cuối năm của Minh Tuấn Mobile sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20-12-2021 và kéo dài tới 5-1-2022 được áp dụng cho hàng loạt mã sản phẩm có tại hệ thống.

"Mua thả ga - Trúng iPhone 13"

Bên cạnh việc được ghi nhận là một trong những hệ thống phân phối iPhone 13 Series VN/A có mức giá tốt nhất thị trường, Minh Tuấn Mobile còn mang sản phẩm này đến tay người dùng, như món quà mừng Giáng sinh và năm mới cực kỳ giá trị, qua chương trình "Mua thả ga - Trúng iPhone 13".

Mua sắm cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile  ảnh 1 Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại các chi nhánh của hệ thống Minh Tuấn Mobile trên địa bàn TPHCM
Theo đó, khi mua hàng tại các chi nhánh của Minh Tuấn Mobile, khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, với giải thưởng đặc biệt là chiếc iPhone 13 128GB trị giá 22,99 triệu đồng và thêm cơ hội khi có thể nhận được giải nhất là chiếc AirPods 3 cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Mua iPhone 13 Pro Max 256GB với “giá huỷ diệt"

Là dòng điện thoại “hot ” nhất trong năm 2021, iPhone 13 Pro Max được Minh Tuấn Mobile “chọn mặt gửi vàng” làm sản phẩm chính áp dụng ưu đãi giảm giá kịch sàn trong mùa mua sắm dịp cuối năm.

Mua sắm cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile  ảnh 2
Theo đó, khách hàng có thể mua iPhone 13 Pro Max 256GB (giá niêm yết: 37,99 triệu đồng) với giá 32,99 triệu đồng - tương đương giá bán của iPhone 13 Pro Max 128GB duy nhất một ngày 24-12.
Như vậy, khi tham gia ưu đãi giảm giá này, người mua hàng tại hệ thống Minh Tuấn Mobile vừa có thể tiết kiệm được 5 triệu đồng, lại vừa được sở hữu phiên bản iPhone 13 Pro Max cao cấp hơn.
Mua sắm cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile  ảnh 3
Bên cạnh đó, các sản phẩm của Apple cũng được Minh Tuấn Mobile tung ra chương trình “Deal sốc mỗi ngày”. Tất cả những sản phẩm này sẽ được bán với giá khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng “săn sale”.

Các sản phẩm có mức giảm giá mạnh đáng chú ý trong “Deal sốc mỗi ngày” có thể kể đến như iPhone 11 giảm từ 5,5 đến 7,5 triệu đồng, iPhone 12 128GB giảm 7 triệu đồng, MacBook Air M1 giảm 6,6 triệu đồng và Apple Watch Series 6 giảm từ 2,5 đến 4 triệu đồng...

Người dùng công nghệ cũng có thể săn sale cuối năm hàng ngàn sản phẩm phụ kiện công nghệ tại Minh Tuấn Mobile như: Loa di động, tai nghe, sạc dự phòng. Những mẫu sản phẩm này đều được bán ra với mức giảm giá lên tới 50%.

Mua sắm cuối năm với nhiều chương trình hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile  ảnh 4

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất